Quản lý Izumin: “GAM có thể bước vào VCS 2023 mà không có HLV”

GAM Esports đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một HLV đủ tầm để dẫn dắt các tuyển thủ hướng tới những mục tiêu lớn trong mùa giải 2023.

Sau khi nói lời chia tay với HLV Jackiewind, GAM hiện vẫn chưa tìm được cái tên mới để thay thế. Điều này đã được Quản lý Khánh Hiệp Izumin tiết lộ trong buổi stream tối 11/12.

Hiện tại GAM vẫn đang tìm HLV mới cho đội. Nếu như không có được người phù hợp, GAM có thể sẽ bắt đầu mùa giải với việc không có HLV trưởng, đây là điều mà GAM phải chấp nhận rủi ro.” Izumin chia sẻ.

GAM hướng tới một HLV có đẳng cấp cao hơn Jackiewind

Giải thích cho vấn đề này, quản lý của GAM cho biết Ban lãnh đạo muốn có sự nâng tầm đội tuyển trong thời gian tới. Dù HLV Jackiewind đã làm rất tốt vai trò của mình trong những năm qua nhưng nếu GAM hướng tới những mục tiêu cao hơn thì cần có sự thay đổi.

Với việc những HLV LMHT giỏi ở Việt Nam hiện tại không có nhiều, đã xuất hiện những tin đồn GAM muốn tuyển HLV nước ngoài. Vì thế đây được xem là vấn đề mà nhà ĐKVĐ VCS đang gặp phải từ việc tìm kiếm mục tiêu, liên hệ, đàm phán cho đến hàng loạt những thủ tục khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot cập nhật chi tiết lịch trình chuyển đổi server LMHT Việt Nam

Izumin xác nhận GAM vẫn chưa tìm được thuyền trưởng mới

Cũng trong buổi stream này, quản lý Izumin cho biết GAM hiện tại đã đủ đội hình để bước vào tập luyện. Do đó ngoài những cái tên đã được công bố chính thức như Playcool hay Style, các fan cũng cho rằng đội đã gia hạn với những công thần như Levi, Kiaya, Kati…

VCS 2023 chưa có thông báo về thời điểm khởi tranh nhưng hạn chốt đội hình dự kiến sẽ vào đầu tháng 1. Do đó, cộng đồng fan GAM vẫn đang hết sức lo lắng về quá trình chuyển nhượng của đội, với 2 vị trí còn thiếu là Hỗ Trợ và HLV trưởng.