Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Siêu Nhân reroll Ezreal với Lõi Anh Hùng thăng tiến sức mạnh “vô hạn”

Siêu Nhân hiện tại là một trong những đội hình tốt nhất để đi kèm với các Nâng Cấp Anh Hùng xu hướng carry. Trong số đó thì Lõi Anh Hùng của Ezreal – Pháp Lực Gia Tăng là một trong những Lõi bị đánh giá thấp, nhưng khi có chiến thuật phù hợp sẽ trở nên mạnh mẽ vô cùng.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đi sâu vào tìm hiểu bài Siêu Nhân reroll Ezreal với Lõi Anh Hùng có khả năng thăng tiến sức mạnh đến “vô hạn” nhé :

Pháp Lực Gia Tăng :

Nhận 1 Ezreal. Khi dùng kỹ năng, hắn nhận 20% tốc đánh và 20 AP cộng dồn cho đến giao tranh.

Có 2 yếu tố quan trọng để chơi bài này, đầu tiên chắc chắn là Lõi Anh Hùng của Ezreal, thứ hai là có 3 Đạo Chích + Đấu Sĩ để bắt đầu tích cộng dồn từ sớm (ngay từ 2-1 chẳng hạn). Nếu chưa có Đạo Chích sớm thì econ để chờ đến 3-2 và roll hẳn xuống.

Cố gắng có chuỗi thua 5 để tiến vào vòng người đá, có thể có chuỗi thua bằng cách không ghép đồ, đặt Ezreal – Kayle lên hàng đầu… Tuy vậy nếu có nhiều nhà chơi ép máu thì cứ đánh bình thường thôi.

Ở 3-2 chúng ta sẽ có khoảng 40-50 vàng để roll xuống nếu vẫn đang giữ chuỗi thua với 3 Đạo Chích – 3 Siêu Nhân như sau. Về trang bị 1 Bùa Xanh/Shojin là tối cần thiết để Ezreal dùng kỹ năng liên tục, bên cạnh đó là Kiếm Súng để câu kéo cho đội hình. Trang bị thứ 3 thì có thể để gần giữa game mới bắt đầu ghép vào.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Siêu Nhân reroll Ezreal với Lõi Anh Hùng thăng tiến sức mạnh "vô hạn"

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng chiến thuật duy nhất cho bài này là cố gắng 3 sao tất cả tướng 2 vàng trong giai đoạn này để nhận được buff sát thương mạnh nhất từ Siêu Nhân. Tuy vậy cách đánh Ezreal carry có Lõi Anh Hùng sẽ đa dụng hơn nhiều, đặc biệt trong trường hợp có nhiều nhà khác tranh Siêu Nhân.

Theo đó, Ezreal sẽ thăng tiến sức mạnh liên tục trong trận, do vậy chúng ta không cần quá nhiều tướng 3 sao để cộng thêm buff từ Siêu Nhân mà vẫn có thể đối đầu với những bài đánh ở cấp 7/8. 3 sao Ezreal xong là chúng ta có thể bắt đầu dành tiền lên cấp trở lại nếu có quá nhiều nhà đang định tranh Siêu Nhân.

Đạo Chích cũng là một nguyên nhân khác khiến chúng ta đẩy được lên cấp 8/9 dễ dàng hơn, thông thường thì nổ hũ ở lần thứ 4 là hợp lý nhất, tuy vậy với những nhà đẩy máu thì lần thứ 3 cũng không tồi chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Siêu Nhân reroll Ezreal với Lõi Anh Hùng thăng tiến sức mạnh "vô hạn"

Lúc nãy chúng ta chỉ mới đề cập đến trang bị thứ 2 cho Ezreal. Bởi vì hũ thứ 4 của Đạo Chích có % ra trang bị Ánh Sáng, do vậy chúng ta có thể đợi đến lúc này để xem có ra trang bị AP Ánh Sáng không rồi mới cho Ezreal để gia tăng sức mạnh tối đa cho hắn. Nếu không có trang bị Ánh Sáng ngon thì Găng Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy là một lựa chọn chữa cháy không tồi.

Như đã nói, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn là reroll cả bàn hoặc để cấp để chiến thắng, lúc này việc thêm tướng nào vào cho những cấp độ sau là tùy vào việc bạn có thể roll ra tướng nào hay đối thủ ra sau (Vệ Quân với nhiều nhà STVL, Hộ Công với nhiều nhà SMPT).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug Thần Đồng nghiêm trọng, người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn nếu lạm dụng

Trong số này các Hiểm Họa 4-5 sao cũng khá mạnh nếu bạn có thể 2 sao chúng sớm bổ sung đội hình. Bên cạnh đó Aphelios rất hợp khi đi cùng Alistar + Xạ Kích (Samira) để bổ sung sát thương vật lý late game.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Siêu Nhân reroll Ezreal với Lõi Anh Hùng thăng tiến sức mạnh "vô hạn"

Nhìn chung, khác với suy nghĩ của nhiều người chơi Ezreal Reroll là phải đi cùng với Đặc Nhiệm. Siêu Nhân là lựa chọn hợp lý hơn nhiều và có thể mở ra nhiều hướng bổ sung sức mạnh ở late game cùng với những lựa chọn chất lượng như Hiểm Họa/Aphelios.

Hãy thử nghiệm sức mạnh của đội hình này và giành elo về dễ hơn bao giờ hết nhé.