Riot Games lộ diện game mới, cho nhập vai Sylas “làm loạn” tại Demacia

Một tựa game mới nữa đã bị lộ ra bởi ủy ban kiểm duyệt game ở Hàn Quốc với tên gọi Mageseeker: A league of legends story.

Riot Forge là một phân nhánh của Riot Games, bao gồm những studio nhỏ kết hợp với nhau để cho ra mắt những tựa game spinoffs liên quan đến LMHT. Trong thời gian trước, chúng ta đã được chứng kiến vô số game mới lấy chủ đề, cốt truyện LMHT nhưng không phải theo lối chơi MOBA truyền thống mà mở rộng ra sang nhập vai đánh theo lượt, hay game đi cảnh :

Theo đó mới đây một tựa game mới nữa đã bị lộ ra bởi ủy ban kiểm duyệt game ở Hàn Quốc với tên gọi Mageseeker: A league of legends story (tạm dịch : Thợ Săn Ma Pháp: Một câu chuyện về LMHT).

Được biết, cốt truyện của tựa game mới này sẽ xoay quanh Sylas và hành trình “giải cứu” Demacia. Có vẻ như tổ chức Mageseeker – Thợ Săn Ma Pháp một trong những thế lực của Demacia để kiểm soát những công dân mang trong mình sức mạnh pháp thuật nguy hiểm cũng sẽ có sự xuất hiện và trở thành phản diện chính trong tựa game nhập vai này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 13.1 LMHT – khởi đầu mùa giải thứ 13

Cho những ai chưa biết thì Sylas sau khi trốn ra khỏi ngục tối theo tiểu sử của hắn, thì đã tập hợp một đội quân gồm những pháp sư bị lưu đày, cùng hướng đến một mục tiêu chung: cướp lấy ngôi báu, và toàn diệt đế chế đầy áp bức đã gieo rắc nỗi thống khổ lên họ trong suốt một thời gian dài. Thậm chí chúng ta được biết Sylas còn tìm đường ra vùng đất Freljord và hợp lực với bộ tộc của Sejuani để quay lại tấn công Demacia theo video dưới đây :

Với cốt truyện thú vị như thế, thì sẽ có rất nhiều thứ để khai thác xung quanh công cuộc “giải phóng” Demacia của Sylas. Và tựa game này rất có thể sẽ giải đáp bí mật xoay quanh khoảng thời gian trống giữa lúc Sylas trốn ngục thành công và đào thoát đến Freljord.

Thợ Săn Ma Pháp: Một câu chuyện về LMHT tuy chưa có thông tin về ngày ra mắt nhưng game sẽ ra mắt trên PC và console.