Riot không đoái hoài, Fan custom luôn bản đồ LMHT Siêu Phẩm mới cực đẹp

Trước đây, Riot Games vẫn luôn chăm chút từng chi tiết, kể cả bản đồ LMHT của trận đấu, nhưng sau một thời gian thì điều đó không còn xảy ra nữa. Dẫu vào mùa đông hay các dịp đặc biệt như URF thì Riot cũng không còn đổi bản đồ.

Có rất nhiều người hâm mộ LMHT mong muốn có thể trải nghiệm bản đồ mới bắt mắt hơn hoặc ít ra có những sự thay đổi để không bị nhàm chán. Riot không đoái hoài bản đồ, vậy nên các modder đã tự thiết kế riêng map mới.

bản đồ LMHT Siêu Phẩm mới do Fan thiết kế

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Vào ngày 2/1/2023 vừa qua, bản đồ LMHT này được ra mắt với tên gọi tạm dịch là Siêu Phẩm, lấy chủ đề từ bộ sưu tập trang phục cùng tên của Riot. Anh em sẽ cực kỳ ấn tượng với sự sáng tạo và tỉ mỉ trong từng ngách của bản đồ mới.

bản đồ LMHT Siêu Phẩm mới do Fan thiết kế

Lấy bối cảnh ở vũ trụ tương lai, các bệ đá và trụ trên map đều trở thành thiết bị máy móc vừa lạ lại vừa quen thuộc. Màu sắc chủ đạo có ánh neon bắt mắt nhưng không quá chói cùng tấm nền sáng sẽ khiến game thủ thích thú.

bản đồ LMHT Siêu Phẩm mới do Fan thiết kế

Đặc biệt, Baron Nashor được trang hoàng như một sinh vật đến từ ngoài không gian, vẫn giữ vẻ ngoài to lớn và đáng sợ. Với sức hấp dẫn không ngờ của map Siêu Phẩm, nó đã thành công vượt ngoài mong đợi của đội modder. Các vị tướng được thay đổi trông có vẻ lạ lẫm nhưng lại là phần thú vị nhất trong bản đồ LMHT mới.

Trước đó, một thành viên của Riot Games đã tiết lộ việc họ đang tìm cách để tạo ra các chủ đề hấp dẫn để cập nhật mới bản đồ, nhưng đến nay vẫn không có thông báo gì khác cho vấn đề này. Một số người chơi đã cảm thấy rất thất vọng, mà có thể sẽ không lâu nữa đâu, bản đồ Summoner’s Rift sẽ được làm mới thôi. Theo dõi S-games và xem thêm nhiều tin tức khác về LMHT nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

12,990,000 đ

13,790,000 đ

17,490,000 đ