RNG dự đoán T1 sẽ vào Chung kết MSI, G2 chỉ có cơ hội khi chơi bài dị

Hầu hết thành viên của Royal Never Give Up đều cho rằng đối thủ trong trận Chung kết MSI 2022 sẽ là T1.

Sau khi giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Evil Geniuses ở trận Bán kết đầu tiên, RNG có lợi thế nghỉ ngơi một ngày đồng thời vào thế “tọa sơn quan hổ đấu”. Bởi vì trận đấu còn lại ở vòng này giữa G2 và T1 được dự đoán là sẽ không lệch kèo như RNG vs EG.

Tại MSI 2022, chính G2 là đội đã chấm dứt chuỗi 26 trận bất bại của T1 trên mọi đấu trường, đội tuyển này vẫn chứng minh mình là khắc tinh số một của Faker và các đồng đội. Trong khi đó, T1 dù gặp trục trặc đôi chút nhưng đã kịp lấy lại phong độ với những chiến thắng liên tiếp ở cuối Vòng Hỗn Chiến.

Cặp đấu G2 vs T1 được kì vọng sẽ kịch tính hơn

Dựa trên tình hình lực lượng cũng như màn trình diễn của cả hai đội tại MSI 2022, các thành viên RNG đều có dự đoán nghiêng về T1 trong cặp trận này.

Khả năng T1 giành chiến thắng là cao hơn nhiều bởi họ mạnh hơn G2 ở nhiều khía cạnh. Tôi nghĩ mình sẽ phải chạm trán với T1 trong trận Chung kết.” Hỗ Trợ Ming chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Kenzhu và người chơi Đường Giữa Xiaohu cho rằng G2 có thể làm bên bất ngờ nếu sử dụng một vài con bài lạ mắt, còn nếu cứ đánh theo cách thông thường với T1 thì thực sự cơ hội thắng rất thấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: RNG hoàn toàn out trình EG, “Binh đoàn hoàng gia” thẳng tiến Chung kết MSI 2022

RNG đã chuẩn bị sẵn tâm lý gặp T1 trong trận Chung kết

Cả hai đội đều có cơ hội chiến thắng, nhưng tôi nghĩ cửa của T1 cao hơn. T1 sẽ giành chiến thắng dễ dàng nếu cả hai đội lựa chọn những kèo đấu cơ bản. Nếu G2 mang ra được những lựa chọn mà T1 chưa từng gặp trước đó, họ có thể mang đến một chút khó khăn cho đối thủ.” HLV KenZhu cho biết.

Lần lượt GALA, Bin cũng công nhận bộ đôi Đường Dưới và Đường Trên của T1 mạnh hơn G2, do đó một chiến thắng cho đại diện LCK là điều mà cả đội RNG chờ đợi. Tất nhiên trong trường hợp thuận lợi nhất cho RNG thì đây sẽ là một trận đấu giằng co suốt 5 ván, khi đó dù đối thủ của họ trong trận Chung kết MSI có là ai thì đội tuyển đó cũng đã phải hao tổn sức lực và lộ gần hết bài. Trận Chung kết MSI 2022 sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 29/5, theo giờ Việt Nam.