ĐTCL Mùa 7: Tổng quan về Kỵ Sĩ, hệ tộc tanker hoàn hảo cho mọi đội hình

Kỵ Sĩ đang dần trở thành hệ tộc chống chịu đa dụng bậc nhất ĐTCL Mùa 7 với khả năng gia tăng cả chỉ số giáp lẫn kháng phép.

Không còn Vệ Sĩ gia tăng giáp cho các quân cờ trong tộc như mùa 6, ĐTCL mùa 7 chào đón 1 hệ tộc đã từng khuấy đảo ở mùa 5 với bài đấu Miss Fortune cưỡi ngựa, đó chính là Kỵ Sĩ. Không giống như mùa 5, Kỵ Sĩ tại Mùa 7 mạnh mẽ hơn nhiều và đang dần trở thành một trong những hệ tộc tanker quan trọng nhất trò chơi với nhiều đội hình carry khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cavalier hay Kỵ Sĩ sẽ có chút thay đổi so với mùa 5 và không còn khả năng giảm sát thương từ mọi nguồn mà sẽ thay đổi như sau:

Kỵ Sĩ nhận thêm Giáp và Kháng Phép. Khi các Kỵ Sĩ di chuyển, chúng lao đến mục tiêu và nhận gấp đôi chỉ số này trong 4 giây.

  • 2 Kỵ Sĩ: 40 Giáp, 40 Kháng Phép
  • 3 Kỵ Sĩ: 60 Giáp, 60 Kháng Phép
  • 4 Kỵ Sĩ: 80 Giáp, 80 Kháng Phép
  • 5 Kỵ Sĩ: 100 Giáp, 100 Kháng Phép

Bốn vị tướng Kỵ Sĩ bao gồm:

  • Sejuani (1 vàng): Sejuani quật roi về phía trước gây sát thương theo hình nón. Kẻ địch trong tầm chiêu thức và cách cô 2 ô sẽ bị làm choáng.
  • Lillia (2 vàng): Lillia tấn công các mục tiêu xung quanh một vùng nhỏ trước mặt gây sát thương phép. Mục tiêu trung tâm sẽ nhận lượng sát thương lớn hơn.
  • Nunu (3 vàng): Willump cắn mục tiêu phía trước gây sát thương phép. Nếu mục tiêu của Willump còn ít Máu hơn Nunu, cú cắn sẽ gây thêm 33% sát thương và trở thành sát thương chuẩn.
  • Hecarim (4 vàng): Hecarim lướt về phía mục đang đánh thường, gây sát thương phép vào kẻ địch chúng chiêu và vùng phía sau. Các mục tiêu trúng chiêu, nhận sát thương sẽ bị choáng trong khoảng thời gian ngắn.

Về tổng quan, Kỵ Sĩ là một hệ tộc tanker mạnh mẽ bậc nhất ĐTCL mùa 7 với khả năng gia tăng giáp và kháng phép theo số lượng, giống Vệ Sĩ và Bí Ẩn kết hợp với nhau trong mùa 7 vậy. Kỵ Sĩ cũng khá đa dụng với các vị tướng nằm ở nhiều mức giá khác nhau. Sát thương và hiệu ứng khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng quan về tộc Bão Tố và sự kết hợp với các Hộ Vệ 3 sao

Kỵ Sĩ hiện đang là tanker của khá nhiều đội hình, trong đó phải kể đến hai tộc hệ sở hữu các carry khác như Cuồng Nộ, Sát Thủ, Pháp Sư, Bang Hội và đặc biệt là Xạ Tiễn. Đó số bài đấu sử dụng Kỵ Sĩ làm dàn tank cứng cáp để người chơi có thể tham khảo và áp dụng khi ĐTCL Mùa 7 ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 6 tới.