RNG thông báo gia hạn hợp đồng với Ming thời điểm “chìm sâu” tại LPL Mùa Xuân 2023

Mới đây, RNG đưa ra thông báo đã gia hạn hợp đồng thành công với Ming và hỗ trợ huyền thoại của đội sẽ sớm trở lại trong đội hình chính.

Sau khoảng thời gian khởi đầu của mùa giải 2023, RNG thông báo sẽ thể gia hạn hợp đồng với một số tuyển thủ vì nhiều lý do khác nhau từ những drama trước đó. Xiaohu đã tới WBG, trong khi đó một tuyển thủ xuất sắc khác là Ming, cũng úp mở về tương khi thông báo rời RNG khá muộn vào thời điểm đầu tháng 1 vừa rồi.

Tin vui đã đến khi theo thông báo mới nhất từ RNG, họ đã gia hạn hợp đồng thành công với Ming. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng để Ming trở lại và dẫn dắt RNG. Nhà đương kim vô địch MSI có khởi đầu không quá tốt tại mùa giải khi đang tạm thời xếp vị trí thứ 14 với 1 chiến thắng sau 3 trận đấu.

Lối chơi của RNG thời điểm hiện tại cũng đang phần nào lạc lối sau khi Xiaohu và Ming – những tuyển thủ kinh nghiệm tại LPL rời đi. Wei và GALA thi đấu không hề tốt trong những trận đấu vừa rồi và Angel cũng mờ nhạt tại khu vực đường giữa.

Xem thêm: Top tuyển thủ trẻ sáng giá đủ thành lập một đội tuyển tay to bậc nhất LMHT mùa giải 2023

Ming đã gắn bó với RNG tính đến thời điểm hiện tại cũng đã gần 7 năm và cùng với đội tuyển của mình thống trị LPL trong nhiều mùa giải liên tiếp. Hy vọng sự trở lại này sẽ giúp RNG tìm lại được chính mình và thi đấu bùng nổ hơn trong thời gian tới.