Rò rỉ hình ảnh về GTA 6, fan hoang mang không biết là thật hay lừa

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù Rockstar Games đã chính thức xác nhận rằng Grand Theft Auto 6 đang được phát triển nhưng game thủ chưa hề có bất kỳ thông tin và hình ảnh vào về tựa game mới này. Hầu hết các báo cáo đều chỉ ra rằng ngày phát hành Grand Theft Auto 6 sớm nhất có thể là vài năm nữa, và vì vậy cộng đồng game thủ sẽ phải tiếp tục chờ lâu thêm nữa để có thể chạm tay đến siêu phẩm này. Tuy nhiên một leaker mới đây đã tuyên bố rằng nguồn tin của họ đã xác nhận rằng hình ảnh đầu tiên của Grand Theft Auto 6 đã được phát hiện.

Rò rỉ hình ảnh về GTA 6, fan hoang mang không biết là thật hay lừa - Ảnh 1.

Cụ thể, leaker nổi tiếng giới chuyên môn và có tầm ảnh hưởng trong dòng game Grand Theft Auto là Matheusvictorbr- cho biết rằng họ đã xác nhận một bức ảnh chụp ngôi nhà được nhìn thấy trong Grand Theft Auto: San Andreas – The Definitive Edition (nằm trong bộ ba GTA Remake) thực sự được lấy từ GTA 6. Họ nói rằng địa điểm được lấy cảm hứng từ Hollywood, Florida, phù hợp với tin đồn rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City. Hình ảnh về ngôi nhà này không hề xuất hiện trong phiên bản Grand Theft Auto: San Andreas gốc mà mới được Rockstar Games bổ sung vào.

Rò rỉ hình ảnh về GTA 6, fan hoang mang không biết là thật hay lừa - Ảnh 2.

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ dòng game và cộng đồng game thủ đã đặt ra nhiều hoài nghi về hình ảnh này, tuy nhiên với truyền thống lịch sử rò rỉ các tựa game mới của mình và các tựa game cũ thì Rockstar Games hoàn toàn có thể làm điều tương tự với GTA 6. Trên thực tế, một số người có thể nhớ lại Grand Theft Auto 3 bao gồm các bảng quảng cáo ám chỉ về Vice City , vì vậy sẽ không ngạc nhiên chút nào khi Rockstar sử dụng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition để trêu chọc sự trở lại của GTA 6 với thành phố Vice City huyền thoại.

Nếu tin rò rỉ này là chính xác, nó có thể có tác động lớn đến GTA 6 sắp tới , chủ yếu là về đồ họa và bối cảnh của game. Thảm thực vật xung quanh ngôi nhà gợi ý rằng ngôi nhà đang ở trong một môi trường nhiệt đới, và bản thân ngôi nhà cho thấy một khung cảnh đương đại, thế giới hiện đại ngày nay. Điều này có nghĩa là cả San Andreas và Vice City vẫn nằm trong nghi ngờ về địa điểm của ngôi nhà này.

Rò rỉ hình ảnh về GTA 6, fan hoang mang không biết là thật hay lừa - Ảnh 3.

Nhiều fan hâm mộ đã suy đoán trong nhiều năm rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City. Rốt cuộc, Grand Theft Auto 4 đã trở lại Liberty City, trong khi Grand Theft Auto 5 trở lại San Andreas. Sẽ chỉ có ý nghĩa khi Grand Theft Auto 6 lấy bối cảnh ở Vice City ở thời điểm hiện tại, nhưng có tin đồn cho biết rằng GTA 6 sẽ thực sự có nhiều thành phố để người chơi khám phá.

/?s=ro-ri-hinh-anh-ve-gta-6-fan-hoang-mang-khong-biet-la-that-hay-lua-20220410221503857.chn