RoboCop: Rogue City ra mắt những hình ảnh gameplay chiến đấu vô cùng máu lửa

Tựa game RoboCop: Rogue City đã ra mắt một đoạn trailer giới thiệu vào ngày hôm nay, tiết lộ một số hình ảnh và cái nhìn về lối chơi của tựa game.

RoboCop có một danh sách dài đáng ngạc nhiên các trò chơi điện tử được cấp phép gắn liền với thương hiệu. Từ RoboCop của nhà phát triển Data East vào năm 1988 cho đến game bắn súng RoboCop miễn phí năm 2014, có rất nhiều di sản trò chơi liên quan đến nhân vật người máy này. RoboCop: Rogue City được công bố vào giữa năm 2021 không chỉ phải sống theo di sản đó mà còn phải tìm cách kết nối một thế hệ mới với một bộ phim hành động của những năm 1987. Đoạn trailer giới thiệu gameplay mới nhất cho RoboCop: Rogue City đã cho thấy nhà phát triển Teyon đang làm điều đó như thế nào.

Đoạn trailer tiết lộ lối chơi cho RoboCop: Rogue City đã tiết lộ các màn hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy máu lửa và độc đáo của trò chơi. Người chơi sẽ tự mình nhập vai RoboCop khi anh tham gia vào trừng trị tội ác trong một phiên bản tương lai của Detroit đầy rẫy tội phạm. RoboCop sẽ đi sâu vào các tòa nhà công nghiệp, các quán chơi thuốc, các con hẻm tối, và vô số các phòng văn phòng công ty để bắt tội phạm. Người chơi cũng sẽ có sẵn bộ công cụ của RoboCop, với sức mạnh và định vị mục tiêu chính xác của anh cũng sẽ được hiển thị.

Mặc dù ảnh hưởng rõ ràng của bộ phim RoboCop gốc và phần tiếp theo của nó là RoboCop 2 có thể được nhìn thấy trong đoạn trailer giới thiệu, nhưng có một công bố rõ ràng hơn cho thấy sự tôn kính mà RoboCop: Rogue City sẽ dành cho các bộ phim thập niên 80. Nam diễn viên Peter Weller sẽ đóng lại vai RoboCop trong trò chơi mới. Weller là diễn viên đóng vai nhân vật chính cho cả RoboCop và RoboCop 2. Anh cũng tham gia lồng tiếng trò chơi điện tử cho RoboCop, cũng như với DLC Aftermath của Mortal Kombat 11. Nhưng vai diễn của Weller trong RoboCop: Rogue City có thể là vai diễn gần nhất mà anh ấy có được kể từ sau các bộ phim gốc.

Xác nhận cuối cùng được đưa ra trong đoạn trailer giới thiệu trò chơi cho RoboCop: Rogue City là nó sẽ được ra mắt trên nhiều nền tảng. Tựa game không chỉ được phát hành trên các nền tảng thế hệ hiện đại, bao gồm PC, PS5 và Xbox Series X / S, mà còn ra mắt trên Nintendo Switch. RoboCop: Rogue City có khung thời gian phát hành chính thức dự kiến là ​​vào tháng 6 năm 2023.

Có rất nhiều kỳ vọng được đặt ra dành cho RoboCop: Rogue City. Tựa game rõ ràng là cho thấy niềm đam mê của các nhà phát triển với tác phẩm gốc, nhưng nhà phát triển Teyon cũng đã khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi nghi hoặc về trò chơi mới bởi dự án gần đây nhất của Teyon là Terminator: Resistance bị đánh giá khá kém. Với một loạt phim hành động được yêu thích khác của thập niên 80 trở thành trò chơi, Teyon có rất nhiều cơ hội để chứng minh bản thân một lần nữa.

Đây chỉ là một đoạn trailer ngắn về gameplay của tựa game nên rất khó mà người chơi có thể hình dung ra toàn bộ lối chơi lẫn chiến thuật khi trải nghiệm tựa game. Vậy nên chúng ta hãy cùng theo dõi tựa game này và chờ đợi nhà phát triển ra mắt và thông báo chi tiết hơn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!