Rookie: “Sức khỏe rất quan trọng, nhưng mọi tuyển thủ chuyên nghiệp đều biết rằng, ngủ ít nghĩa là kết quả tốt hơn.”

Trong buổi livestream gần nhất, Rookie sau khi trở lại Trung Quốc họp quân với TES đã có những chia sẻ thú vị về sức khỏe.

Rookie đã trở lại giải đấu LPL và ra mắt trong màu áo TES sau kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng tại Hàn Quốc. Siêu sao đường giữa cũng đã trở lại với hoạt động livestream trong khoảng thời gian off-season này với nhiều câu chuyện xung quanh cuộc sống, các tuyển thủ và các trận đấu xếp hạng.

Trong buổi livestream gần nhất Rookie đã khoe cơ bắp của mình trên stream. Người chơi đường giữa mới của TES nói rằng mình đã bắt đầu tập gym trong kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng tại Hàn Quốc và duy trì nó trong 2 tháng. Rookie giờ đây sẽ không chỉ là một tuyển thủ thư sinh có nụ cười tỏa nắng nữa mà còn là cả cơ bắp cuồn cuộn.

Cùng trong buổi stream đó, Rookie cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về sức khỏe của bản thân cũng như của một tuyển thủ chuyên nghiệp:

“Mọi người thường không để ý đến sức khỏe của bản thân, yếu và mất nhanh chóng. Không. Bạn sẽ không thể hiểu được khi còn trẻ, những người sinh trong khoảng thập kỷ 90 sẽ hiểu có những hoạt động, bài tập mình không còn làm nó được nữa.

Mình đã từng tin rằng chỉ cần bản thân ngủ đủ thời gian, điều đó sẽ ổn dù chúng ta có ngủ muộn hay thức khuya đi chăng nữa. Tuy nhiên, bây giờ mình đã hiểu rằng chất lượng của việc ngủ sớm và thức khuya là khác nhau. Nhưng tất cả những người chơi chuyên nghiệp đều hiểu rằng, ngủ ít đồng nghĩa với kết quả tốt hơn.”

Xem thêm: Chủ tịch Faker làm người hâm mộ choáng ngợp với River Flows in You trên Piano tại T1 Con 2022

Dù chưa phải quá già nhưng Rookie cũng đã có khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp kéo dài gần 1 thập kỷ từ thời KT Rolster Arrows vào năm 2013. Sau đó là IG và lên ngôi vô địch 2018 vì vậy chắc chắn Rookie hiểu mức độ cạnh tranh và những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu làm gì để đạt được kết quả tốt nhất. Đó là việc luyện tập đến khuya và sau đó ngủ bù tới sáng và trưa ngày hôm sau hoặc có những tuyển thủ chỉ ngủ chưa đến 6 tiếng 1 ngày.