Ruler “flex” dùng skin của mình để buff sức mạnh, châm chọc Kanavi sau khi có pentakill

Xạ Thủ Ruler đã có màn phỏng vấn hài hước sau khi cùng JD Gaming đánh bại LNG Esports 3-2 để vào Chung kết nhánh thắng LPL Mùa Hè 2023.

JDG đã có một trận đấu vô cùng vất vả trước LNG ở playoffs LPL Mùa Hè 2023. Nhà đương kim vô địch đã để đối thủ dẫn trước trong ván 1, sau đó vươn lên dẫn trước trong 2 ván tiếp theo. Tuy nhiên, JDG cũng phải cần đến ván 5 quyết định mới có thể đánh bại hoàn toàn đối thủ và bước vào vòng kế tiếp.

Trong trận này, Xạ Thủ Ruler cũng gặp nhiều khó khăn khi đối thủ là một GALA cũng xuất sắc không kém. Dù vậy, tuyển thủ này vẫn để lại nhiều dấu ấn với màn trình diễn tướng tủ Xayah ở ván 2 hay cú Pentakill ở ván 3 với vị tướng Aphelios.

Ruler sử dụng skin SSG Xayah

Sau khi trận đấu kết thúc, Ruler đã có những chia sẻ thú vị trong phần phỏng vấn, đặc biệt khi tuyển thủ này đã sử dụng skin SSG Xayah của chính mình trong ván 3 và có KDA ấn tượng 8/1/4.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren khẳng định SofM hay hơn Oner trong màn so sánh lệch kèo

Khi tôi sử dụng skin của mình thì tự khắc trình độ sẽ nâng lên một bậc. Các tuyển thủ khác cũng sẽ như thế khi dùng skin Xayah của tôi.” Ruler tự tin khẳng định.

Tôi cũng rất vui với cú pentakill trong trận này, Missing và các đồng đội khác đều cố gắng nhường mạng cho tôi, trừ Kanavi ra.

Ruler cho rằng Kanavi luôn có ý định cướp pen

Tất nhiên những phát biểu này mang tính chất vui vẻ nhưng Ruler vẫn còn khá “cay cú” vì việc bị Kanavi cướp pentakill trắng trợn trong trận đấu với Ultra Prime ở vòng bảng. Rất may là Kanavi đã chia sẻ rằng “hôm nay không có ý định cướp pen” nên Xạ Thủ của JDG với thuận lợi đạt được.

JDG sẽ bước vào trận Chung kết nhánh thắng với đối thủ quen thuộc là Bilibili Gaming. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 30/7, theo giờ Việt Nam.