Samurai Quỷ Takeda Nobudata: Tướng mới ‘ngầu đét’ của Naraka: Bladepoint sắp ra mắt, là thầy của Kurumi

Vị tướng Samurai Quỷ Takeda Nobudata với tạo hình Samurai siêu ngầu đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng Naraka: Bladepoint.

Sau Justina Gu, Takeda Nobutada được xác nhận trở thành vị tướng mới của Naraka: Bladepoint. Vị tướng thứ 12 tại Morus Island chính là một vị tướng Nhật cổ thời xưa, vì quá tham vọng với sức mạnh vô song, nên ông đã bị Furen chiếm giữ cơ thể, và vì thế ông đã phải tự phong ấn lại Furen vào chính cơ thể của mình.

Samurai Quỷ Takeda Nobudata

Samurai Quỷ Takeda Nobudata

Với các kỹ năng rất mạnh ở thể thức Solo và Trios với hàng tấn sát thương của mình, Takeda sẽ là một DPS hàng đầu nếu so sánh với 12 vị tướng khác của Naraka: Bladepoint. Thậm chí trong clip teaser tiết lộ bộ kỹ năng, Takeda Nobutada khiến các game thủ Việt cực kỳ phấn khích với màn “cấu V bay sạch giáp vàng”.

Samurai Quỷ Takeda Nobudata

Nếu để ý kỹ, Takeda Nobutada đã từng xuất hiện trong tất cả các trailer của Naraka: Bladepoint, vẫn với bộ đồ Samurai đó. Không ít game thủ đã từng thắc mắc về thân thế của nhân vật này, rằng đây là tướng mới hay chỉ là 1 skin, và liệu gã có quan hệ như thế nào tới “gia phả” Naraka. Vậy thì nay, chúng ta đã có câu trả lời.

Takeda Nobutada đã xuất hiện rất nhiều lần trước đây

Takeda Nobutada là thầy của của Kurumi, bạn của Tarka Ji và là 1 Samurai thiện chiến được huấn luyện khắc nghiệt. Sau khi teaser tướng mới được tung ra, nhiều game thủ quốc tế thú nhận rằng tạo hình của gã Samurai này quá ngầu, đến mức “sẽ tải game về chơi lại”.

– Chờ gã từ đợt Beta, cuối cùng cũng ra!
– Làm ơn hãy tạo ra nhiều nhân vật kiểu này hơn, quá dữ!
– Combo tuyệt vời, cuối cùng cũng có 1 vị tướng lấy chủ đề Samurai!

Cả game thủ Việt Nam và quốc tế đều rất thích tạo hình cũng như bộ kỹ năng của tướng mới

Theo dự kiến, Takeda Nobutada sẽ chính thức xuất hiện tại Tụ Quật Châu trong 1 vài ngày tới.

Link tải Naraka: Bladepoint: https://gsght.com/c/5uj8ks