Sắp tới game thủ Việt có thể chơi tựa game Diablo Immortal mà không cần phải thay đổi VPN

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng Bizzard Entertainments đã đưa ra ngày ra mắt chính thức của tựa game Diablo Immortal cho máy chủ châu Á – Thái Bình Dương.

Điều này sẽ cho phép các game thủ tại châu Á có thể chơi game mà không cần đổi địa chỉ VPN sang những khu vực khác, giúp họ cải thiện độ trễ và ping ổn định hơn khi chơi game.

Vào ngày 08 tháng 07 năm 2022, người chơi có thể chơi game trên máy chủ châu Á từ Android, iOS hoặc PC. Game thủ đến từ Hong Kong, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đều có thể tham gia máy chủ này và được trải nghiệm với ping thấp.

Không chỉ vậy, Blizzard còn nhớ rằng trò chơi Diablo Immortal cũng hỗ trợ tiến trình chéo, do đó, lối chơi trên di động có thể được tiếp tục trên PC hoặc ngược lại. Cách sử dụng tính năng này rất dễ dàng. Đầu tiên, game thủ Diablo Immortal phải chơi trên điện thoại thông minh và sau đó đăng nhập hoặc liên kết với tài khoản Battle.net. Trò chơi này cũng có sẵn miễn phí cho PC bằng cách tải xuống thông qua nền tảng Battle.net.

Thông số kỹ thuật của Diablo Immortal cho điện thoại thông minh Android không giảm. Bạn cần biết yêu cầu tối thiểu hệ điều hành Android 5.0 với chipset Qualcomm Snapdragon 660 hoặc tương tự và có ít nhất 2GB RAM. Bộ nhớ trong yêu cầu khoảng 10GB.

Đặc biệt đối với PC, yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu của bộ vi xử lý Intel Core i3 hoặc AMD FX-8100 với card đồ họa Nvidia GeForce GTX 460 hoặc AMD ATI Radeon HD 6850 hoặc Intel HD Graphics 530, dung lượng RAM tối thiểu 4GB. Vì vậy, Diablo Immortal là một game nhẹ.

Chờ đợi ngày ra mắt sắp tới và tham gia trải nghiệm các bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!