Sau Yuumi mới, Riot tiếp tục chỉnh sửa khu rừng patch 13.5 LMHT

Theo như lịch trình của Riot Games, patch 13.5 LMHT đã chính thức “lên sóng” vào ngày 08/03/2023. Nội dung chính bản cập nhật này là ra mắt bộ kỹ năng mới của Yuumi sau khi chỉnh sửa, đồng thời “trình làng” dòng trang phục Bội Ước (Broken Covenant).

Như thường lệ sẽ có những vị tướng, cũng như trang bị được tăng, giảm hoặc điều chỉnh sức mạnh. Bên cạnh đó, khu rừng của Summoner’s Rift đang được Riot cực kỳ chú trọng khi liên tục có những chỉnh sửa từ cuối năm 2022 đến nay. Hiện tại dòng skin Bội Ước đã được mở bán trong shop, 7 vị tướng đều được thiết kế thêm Gói Đa Sắc riêng. Còn sức mạnh của những vị tướng đã được Riot Games chỉnh sửa như thế nào trong patch 13.5 LMHT?

Skin hàng hiệu mới của Miss Fortune ra mắt patch 13.5 LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Yuumi rework

Sức mạnh của Yuumi nằm ở khả năng liên tục hồi máu cho đồng đội, cấu rỉa máu đối thủ và kiểm soát giao tranh bằng chiêu cuối. Anh em không thể chọn mục tiêu khi “bé mèo” đang quấn quýt đồng đội và đây là tiêu điểm của bộ kỹ năng mới.

Tướng Yuumi rework bộ kỹ năng cập nhật patch 13.5 LMHT

Nội tại – Mèo Đồng Hành

  • Giáp Cơ Bản: Khi kỹ năng hoặc đòn đánh của Yuumi tác động lên tướng, cô sẽ tự hồi máu cho và tích một lần hồi máu cho đồng minh. Nếu sử dụng quấn quýt trong vòng 4 giây kế tiếp, cô sẽ mang theo lượt hồi máu đã tích cho đồng minh, hoặc đang quấn quýt thì hiệu ứng sẽ tự động được kích hoạt.
  • Thêm Bạn Thêm Bè: Khi đang quấn quýt, Yuumi sẽ củng cố điểm Tình Bạn mỗi khi đồng đội hạ gục tướng địch hoặc lính, mỗi tướng sẽ có điểm riêng. Khi quấn quýt với Bạn Chí Cốt, kỹ năng của Yuumi sẽ nhận thêm hiệu ứng.

 

 

Chiêu Q – Mũi Tên Thơ Thẩn: Sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch sẽ làm lộ diện chúng, trừ kẻ địch tàng hình.

Tướng Yuumi rework bộ kỹ năng cập nhật patch 13.5 LMHT

Chiêu W – Như Hình Với Bóng: Loại bỏ Sức Mạnh Thích Ứng Cộng Thêm và Hiệu Ứng Aery, thay vào đó là Bạn Chí Cốt Cộng Thêm. Nghĩa là Yuumi sẽ nhận thêm sức mạnh hồi máu và che chắn dựa trên cấp độ của đồng đội. Khi đồng minh mà Yuumi quấn quýt bị tấn công sẽ được hồi một lượng máu.

Chiêu E – Tăng Động: Tạo Lá chắn cho bản thân và đồng đội thay vì hồi máu. Tăng tốc độ di chuyển, hồi năng lượng cho đồng minh mà Yuumi quấn quýt hoặc tăng tốc độ đánh khi Yuumi một mình.

Tướng Yuumi rework bộ kỹ năng cập nhật patch 13.5 LMHT

Chiêu R – Chương Cuối: Trong 3.5 giây, Yuumi bắn ra 5 đợt sóng ma thuật tác động lên cả kẻ địch lẫn đồng đội. Nếu sử dụng khi đang quấn quýt, anh em có thể điều hướng các đợt sóng theo con trỏ chuột. Đối với tướng đồng minh, các đợt sóng sẽ hồi máu cho họ, lượng máu hồi còn thừa sẽ được chuyển thành lá chắn, tồn tại trong 3 giây sau khi kỹ năng kết thúc. Đối với tất cả kẻ địch sẽ gây sát thương và áp dụng hiệu ứng làm chậm cộng dồn.

Thay đổi rừng trong patch 13.5 LMHT

Riot Games đã rất tích cực trong việc chỉnh sửa lại khu rừng Summoner’s Rift, từ hạn chế vấn nạn cướp rừng, điều chỉnh tiền và sức mạnh quái, cho đến tối ưu lối di chuyển cho Jungler. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả, Riot vẫn mong muốn đạt được hiệu quả cao hơn như thế nên vẫn tiếp tục điều chỉnh một chút.

Chỉnh sửa khu vực rừng LMHT patch 13.5

Vàng từ quái rừng được tăng lên đáng kể và kể từ patch 13.5 LMHT, người đi rừng có thể vượt rất xa đối thủ của mình bằng cách hút kinh nghiệm sớm từ đường khi gank hoặc dọn lính. Anh em không phải “ru rú” trong rừng vì sợ bị hụt kinh nghiệm nữa. Tuy nhiên Riot vẫn không khuyến khích người chơi trở thành “lâm tặc” nên đã cho game thủ gây thêm 20% sát thương lên quái trong rừng của mình đấy!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

13,990,000 đ

18,490,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ