Scout đi cổ vũ T1 nhưng bỏ về ngang giữa ván 3 vì một tình huống

Phản ứng của tuyển thủ Đường Giữa Scout mới đây trong trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023 khiến cộng đồng fan đặc biệt chú ý.

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ sau khi LPL kết thúc, Scout đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi đồng thời góp mặt tại trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023. Là một cựu tuyển thủ SKT T1, không khó nhận ra Scout đến đây để cổ vũ cho Faker và các đồng đội.

Tuy nhiên, Đường Giữa của LNG đã có một trải nghiệm không như ý khi T1 lép vế hoàn toàn trước Gen.G Esports. Sau 5 ván đấu căng thẳng với KT Rolster trước đó một ngày, có vẻ như T1 đã bị đối thủ bắt bài trong khâu cấm chọn.

Scout có mặt ở khu vực fan T1

Ở cả ba ván đấu, Gen.G đều thể hiện sự trên cơ so với T1. Cho dù T1 có vài điểm sáng ở những phút đầu nhưng đến giai đoạn giao tranh giữa trận thì Gen.G luôn thể hiện tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội tuyển “anh em” của GAM đánh bại C9, lên ngôi vô địch LCS 2023

Một số fan theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu đã tiết lộ việc Scout về ngay giữa ván 3. Cụ thể sau một tình huống giao tranh thất bại của T1, tuyển thủ này đã không do dự rời khỏi hàng ghế khán giả và đi về trước. Cộng đồng cho rằng với nhận định của một tuyển thủ chuyên nghiệp, Scout đã biết được kết quả chung cuộc nên không muốn tiếp tục xem đến hết trận.

Sai lầm chí mạng của Gumayusi ở ván 3

Nhiều bình luận cũng suy đoán xem tình huống nào đã khiến Scout không còn kiên nhẫn như thế. Trong đó, phần lớn cho rằng đó là pha Draven của Gumayusi di chuyển hớ hênh ở phút 28 dẫn đến mất hết phép bổ trợ. Cũng từ đây, Xạ Thủ của T1 dễ dàng bị bắt ở tình huống sau đó và Gen.G lật kèo, ấn định chiến thắng 3-0. Đây được xem là một pha vô cùng chí mạng, qua đó khiến T1 không còn cơ hội gỡ gạc trận đấu.