LMHT: Chiêm ngưỡng skin K/DA fanart sexy hết nấc, hớp hồn hàng loạt game thủ

Cộng đồng game thủ LMHT đang rất mong chờ sự trở lại của nhóm nhạc ảo K/DA cũng như dòng skin mới nhất của 4 cô nàng này.

Những tin đồn về việc K/DA sắp trở lại ở CKTG 2023 đang khiến các fan LMHT xôn xao trong những ngày qua. Tuy nhiên, Riot chưa xác nhận gì về việc này và hình ảnh 4 thành viên xuất hiện ở trụ sở Riot Entertainment cũng là “fake news”.

Ahri

Dù vậy, những người yêu thích nhóm nhạc idol LMHT này cũng được thỏa mãn phần nào với một bộ skin fanart cực kì chất lượng. Hai họa sĩ emriikun và richydraws đã hợp tác và tạo nên dòng skin với mang tên K/DA CODE: PINK.

Evelynn

Với hai màu chủ đạo là hồng và đen, bộ skin này khiến nhiều người liên tưởng đến nhóm nhạc Kpop đình đám BLACKPINK. Tuy nhiên, bộ đôi họa sĩ trên vẫn tạo ra nhiều điểm nhấn riêng biệt cho 4 cô nàng K/DA, từ splash art cho đến những hiệu ứng chiêu thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Scout đi cổ vũ T1 nhưng bỏ về ngang giữa ván 3 vì một tình huống

Akali

Bộ skin fanart này ngay lập tức nhận phản ứng tích cực từ cộng đồng, đặc biệt nhiều game thủ mê mẩn vẻ sexy của những Ahri, Evelynn…, qua đó mong rằng Riot có thể tham khảo ý tưởng từ đây để tạo nên một skin chính thức trong LMHT.

Kai’Sa