SE gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, tiết lộ sẽ sớm có thay đổi nhân sự

Sau những thất bại ngớ ngẩn và sự chỉ trích từ người hâm mộ, SE đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và tiết lộ sẽ sớm có thay đổi nhân sự.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 đang nóng hơn bao giờ hết khi các đội tuyển cạnh tranh gắt gao cho một vị trí trong top 4. Ngoài GAM đang toàn thắng và MBE toàn bại, 6 đội tuyển còn lại đều có từ 3-5 ván thắng khiến cuộc đua khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trong đó có SE, đội tuyển luôn lựa chọn mùa sau là mùa của họ. SBTC Esports đã có những chiến thắng nghẹt thở nhưng cũng có những thất bại cực kỳ ngớ ngẩn. Việc mắc những sai lầm trở thành một điều gì đó quá quen thuộc với người hâm mộ của đội tuyển.

Từ những tình huống ban/pick cực kỳ khó vận hành đến “không biết chơi game”, không biết mình cần làm gì và đội hình mình sẽ thắng kiểu gì. Nổi bật nhất là trong 2 ván đấu với GAM và TS, theo phân tích của SofM rõ ràng Nper đang có cực kỳ nhiều lợi thế đẩy lẻ nhưng SE cứ muốn đánh cùng Nper khiến trận đấu càng ngày càng đi xa. Một tình huống là đánh nhau 5vs5 tại baron và mới đây nhất là tự nhiên xuống bot 4vs5 với TS trong khi chỉ cần để Nper đẩy và ăn baron là có cơ hội cao dành chiến thắng.

Sự nguy hiểm của vấn đề không phải đã dừng lại ở đó. Trong mic check được SE đăng tải, các thành viên của SBTC còn chẳng hiểu tại sao mình lại làm vậy, chẳng hiểu tại sao thua và chẳng biết mình phải làm gì. HLV Ren cũng đã nói 1 câu cực kỳ giống với HLV Sergh ngày nào “anh không muốn tụi em dành chiến thắng theo cách này” ám chỉ việc cả đội thắng nhưng sai với điều kiện thắng đặt ra ban đầu của đội hình.

Mọi chuyện còn căng thẳng hơn khi quản lý của đội Cao Lê Tuấn Tú và người tình của Ngài Ren đăng tải những story ám chỉ các thành viên của SE “lỳ”, không chịu thay đổi. Người hâm mộ bắt đầu bàn tán và tức giận với thái độ của đội tuyển. Khiến mới đây, fanpage SBTC Esports của SE đã phải đăng tải hình ảnh và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về những thất bại của đội tuyển.

Xem thêm: Team Secret bổ sung cựu Hỗ Trợ GAM, “đô đốc” Xuhao lâm nguy

Dòng trang thái còn tiết lộ SE sẽ sớm có sự thay đổi nhân sự và khả năng cao sẽ đến từ vị trí đi rừng. Hy vọng những thay đổi giữa mùa giải sẽ đem lại hiệu quả.