SEA Games 31: GAM chính thức đại diện LMHT Việt Nam tham dự giải đấu sắp tới

Tấm vé đến với SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức xác định được chủ nhân sau trận chung kết giữa GAM và SGB.

Mới đây, trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại giữa GAM và SGB đã chính thức khép lại với chiến thắng 3-1 dành cho GAM Esports. Với kết quả này, binh đoàn áo vàng đen sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự bộ môn LMHT SEA Games 31 sắp tới trên sân nhà.

SEA Games 31: GAM chính thức đại diện LMHT Việt Nam tham dự giải đấu sắp tới

Bước vào trận chung kết, cả GAM lẫn SGB đều có được phong độ cao sau những chiến thắng trước lần lượt SE và SKY ở bán kết. Tuy nhiên, GAM vẫn là đội tuyển được đánh giá cao hơn nhờ kinh nghiệm chinh chiến tại các cặp trận bo5. Và đúng như dự đoán của nhiều người, GAM đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại SGB sau 4 ván thi đấu.

Điểm nhấn của trận chung kết có lẽ là phong độ thi đấu ấn tượng của các thành viên GAM, đặc biệt là tuyển thủ đường trên Kiaya. Anh chàng này cũng là chủ nhân của danh hiệu MVP với màn trình diễn chói sáng trong cả 4 ván thi đấu. SGB mặc dù đã rất nỗ lực nhưng chỉ có thể làm khó GAM trong ván đấu thứ 2.

SEA Games 31: GAM chính thức đại diện LMHT Việt Nam tham dự giải đấu sắp tới

Với thực lực hiện tại, GAM được người hâm mộ nước nhà đặt rất nhiều sự kì vọng về việc giành lấy tấm HCV tại đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á sắp tới. So về tương quan sức mạnh giữa các đội tuyển LMHT trong khu vực, rõ ràng GAM là đội tuyển được đánh giá cao nhất về cả mặt kĩ năng lẫn kinh nghiệm thi đấu.

Cùng chúc cho các thành viên đội tuyển GAM Esports sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi tại bộ môn LMHT của SEA Games 31 sắp tới. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.