SGB Taki tiết lộ lý do muốn đá G2 khỏi top 4 MSI: “Vì Giang Văn Cốt đã phản bội người Việt”

Hỗ Trợ của Saigon Buffalo, Taki, đã có những chia sẻ thú trước trước khi cùng đội tuyển nói lời tạm biệt với MSI 2022.

Những màn trình diễn ấn tượng của SGB trong giai đoạn cuối Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 giúp cho đội tuyển này tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng cũng như giới truyền thông. Hỗ Trợ Taki là cái tên mới nhất được mời phỏng vấn trên InvenGlobal trước khi SGB lên đường về nước.

Tuyển thủ SGB đã chia sẻ nhiều điều từ cảm nghĩ của bản thân tới tinh thần của toàn đội trong xuyên suốt giải đấu. Dù không thể lọt vào top 4 nhưng rõ ràng thành tích này cũng đủ để tập thể trẻ này cảm thấy tự hào. Bên cạnh đó, Taki cũng không quên nhắc đến G2 và người anh em Jankos.

SGB vẫn kịp phục thù G2 ở ngày thi đấu cuối

Do đã bị loại từ ngày thi đấu thứ tư của Vòng Hỗn Chiến nên chúng tôi đã quyết tâm sẽ thắng những trận còn lại. Đặc biệt, chúng tôi muốn đá G2 Esports ra khỏi top 4. Điều này bắt nguồn từ việc Giang Văn Cốt đã phụ lòng những người anh em Việt Nam.” Taki chia sẻ.

Trong trận đấu đầu tiên giữa G2 và SGB, chính Jankos là người đã thi đấu xuất sắc với vị tướng Graves và nhanh chóng giúp đại diện LEC giành chiến thắng dễ. Điều này rõ ràng ngược lại so với “kì vọng” của nhiều fan Việt Nam, và câu đùa của Taki cũng xuất phát từ điều đó. Hỗ Trợ của SGB cũng chia sẻ thêm nhiều điều về những gì đội gặt hái được ở MSI lần này và đặt mục tiêu trở lại ở CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Celebrity rời SBTC, “Xạ Thủ quốc tế” nhiều khả năng sẽ giải nghệ

Taki cho biết SGB đã tiến bộ thêm rất nhiều sau giải đấu này

Tôi cảm nhận được rõ ràng sự tiến bộ của SGB ở MSI 2022. Dù thắng hay thua thì toàn đội cũng rút ra được nhiều bài học đáng giá sau mỗi trận đấu. Nếu so với những đại diện của VCS dự giải quốc tế ở những năm trước thì chúng tôi cũng không đến nỗi nào. Chúng tôi thực sự đã khiến cộng đồng fan quốc tế có ấn tượng tốt với SGB cũng như VCS.