SGB thông báo chính thức chia tay HLV Ren

Trước đó HLV Ren cũng đã ẩn ý khá nhiều về việc sẽ rời khỏi SGB sau CKTG lần này, nhưng đến hôm nay thì mới ra thông báo chính thức để xác nhận.

Sáng ngày hôm nay, một thông tin bất ngờ đã được đội tuyển Saigon Buffalo gửi đến người hâm mộ. Đó chính là việc chia tay với HLV Ren sau một mùa giải có thể tạm xem là thành công với Bầy Trâu với ngôi Á Quân VCS để lần đầu tiên đội tuyển này được tham dự CKTG :

Thể theo nguyện vọng cá nhân của HLV Ren, hôm nay gia đình Nhà Trâu xin nói lời tạm biệt với Ngài. SGB luôn trân trọng những đóng góp quý báu và sự nỗ lực hết mình của HLV Ren trong suốt gần 3 năm qua. Rất nhiều kỉ niệm và cột mốc đáng nhớ đã trải qua cùng nhau, nhưng hy vọng lần chia tay này sẽ là bước đà cho Ngài và đội cùng phát triển rực rỡ hơn trong tương lai! Chúc Ngài Ren hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn!

Được biết, trước đó HLV Ren cũng đã ẩn ý khá nhiều về việc sẽ rời khỏi SGB sau CKTG lần này, nhưng đến hôm nay thì mới ra thông báo chính thức để xác nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Game giới thiệu K’Sante, thợ săn quái vật đến từ Nazumah

Trong quãng thời gian 3 năm dẫn dắt các tuyển thủ trẻ của Saigon Buffalo, HLV Ren đã để lại nhiều thành tích ấn tượng cho người hâm mộ, đỉnh điểm là lọt vào top 6 của MSI 2022 hay lần đầu tiên được tham dự CKTG của đội tuyển này. Việc HLV Ren không còn dẫn dắt Saigon Buffalo nữa chắc chắn sẽ mang đến không ít tiếc nuối cho người hâm mộ LMHT Việt :

Có nhiều đồn đoán rằng HLV Ren sẽ đầu quân sang SE, sau khi được Thầy Giáo Ba đề nghị một mức lương khủng. Tuy vậy tất cả chỉ nằm ở mức đồn đoán và chúng ta khó có thể biết được bến đỗ tiếp theo của Ngài Ren là ở đâu cho đến có thông báo chính thức từ chính vị HLV này.