LMHT: Riot Game giới thiệu K’Sante, thợ săn quái vật đến từ Nazumah

K’Sante sẽ là vị tướng tiếp theo được nhà phát hành Riot Games thiết kế, vị tướng này thuộc một mảnh đất tách biệt vùng Shurima.

Mới đây sau khi những teaser và thông tin rời rạc được Riot Games ra mắt cầm chừng, thì LMHT rốt cuộc cũng ra mắt teaser giới thiệu K’Sante chính thức :

Tuy rằng teaser không tiết lộ về chi tiết kỹ năng của K’Sante, nhưng nó đã cho chúng ta những thông tin quan trọng về vùng đất – Nazumah, một trong những vùng đất mới được khai thác trong LMHT. Dù nằm trong lục địa Shurima nhưng có vẻ như Nazumah sẽ không nằm trong đế chế Shurima hay liên quan đến thể Thăng Hoa.

Và Nazumah đang bị những con quái vật khổng lồ đe dọa, K’Sante sẽ đóng vai trò người bảo vệ cho vùng đất này – hay Thợ Săn như cách anh ta tự gọi mình trong trailer.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao GAM thất bại, cơ hội nào cho đội tuyển của chúng ta tại lượt về vòng bảng CKTG 2022?

“Mặt trời đã mọc, một ngày đi săn mới bắt đầu.

Tổ tiên của ta đã dựng lên Nazumah, để thoát khỏi những Thể Thăng Hoa và những tên bạo chúa.

Với kích thước khác nhau và hình dáng kỳ lạ, lũ quái vật không ngừng kéo đến… Vì vậy, ta, K’Sante, sẽ bảo vệ người dân của mình cho đến hơi thở cuối cùng.” 

Có vẻ như vũ khí của K’Sante sẽ là cung tên

Ngoài ra, K’Sante cũng chính thức được xác nhận là tướng thuộc cộng đồng LGBTQ. Đây là thông tin từ DeObia Oparei, người phụ trách lồng tiếng cho vị tướng chiến binh da màu này.

Theo lịch trình của Riot Games thì tướng mới sẽ có 2 tuần được thử nghiệm trên server PBE trước khi đưa vào máy chủ chính thức. Vậy nên chúng ta có thể mong chờ vào một trailer gameplay hé lộ vào tuần sau của K’Sante, hãy cùng chào đón Thợ Săn Quái Vật này sẽ mang đến những gì mới mẻ cho LMHT nhé.