Valorant: Thông tin và dự đoán về đặc vụ mới Harbor

Mới đây, Riot Games chính thức công bố đặc vụ thứ 21 của Valorant có tên Harbor là một controller và sở hữu sức mạnh của nước.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố đặc vụ thứ 21 và trailer của agent mới này trước thời điểm ra mắt. Cụ thể, đặc vụ lần này có tên Harbor hay được tiếp lộ trước đó với codename là Mage. Đây là một nam chiến binh 21 tuổi sở hữu sức mạnh của nước và mang vẻ ngoài bụi bặm đậm chất Ấn Độ.

Theo như xác nhận từ Riot và dự đoán của nhiều game thủ, Harbor là một controller và giống như Astra và Viper, Harbor cũng sở hữu khả năng sử dụng tường để chia cắt bản đồ, một điều xuất hiện khá rõ trong trailer trước đó.

Về cốt truyện, trailer mở đầu với cảnh rượt đuổi của Harbor và một nhóm đối tượng nhưng nhân vật chính dễ dàng cắt đuôi chúng với một quả bom và một bức tường nước. Sau đó, Harbor được tiết lộ là một người lính đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ một cổ vật tại Mumbai Ấn Độ. Tuy nhiên nó vô tình gắn vào tay Harbor và cho anh chàng sức mạnh và điều khiển được nước. Điều này nằm ngoài dự tính và thành viên tổ chức muốn dành lại món bảo vật độ đã truy đuổi Harbor.

Xem thêm: Làm thế nào để leo rank hiệu quả trong Valorant? Học ngay mẹo từ nAts

Về kỹ năng, trong trailer và video về Gameplay của đặc vụ mới Harbor đã tiết lộ khá nhiều thông tin về bộ kỹ năng của anh chàng bao gồm Khiên Nước là một smoke che mắt và chặn sát thương từ kẻ địch, Tường Nước sẽ được lái để dựng tường theo hình khác nhau thay vì đường thẳng, Thủy Triều tạo một làn sóng về phía trước khiến kẻ địch bị mắc kẹt, không thể chạy thoát và cuối cùng là Cột Nước sẽ tìm kẻ địch trong một vùng ảnh hưởng và phát cột nước để hạ gục chúng.

Tất cả mới chỉ là dự đoán, hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo về đặc vụ mới này nhé.