Shady Knight, tựa game FPS mới sẽ cho bạn trở thành bậc thầy chiến đấu và “hành xác” kẻ thù theo phong cách của mình

Shady Knight là một tựa game hack & slash góc nhìn người thứ nhất từ nhà phát triển Alexey “cptnsigh”. Thông qua bản demo được phát hành gần đây, trò chơi cho thấy một gameplay độc đáo chắc chắn sẽ mang tới những cú đá kinh điển mà bạn đã từng được trải nghiệm trong Dark Messiah hay Deathloop.

Shady Knight là một tựa game platform hack and slash góc nhìn thứ nhất sắp được phát hành trên PC. Trong game, bạn vào vai một hiệp sĩ phải chiến đấu vượt qua vô số kẻ thù hung ác để cứu lấy thế giới. Bằng cách sử dụng những bước di chuyển khôn khéo và có độ tương tác cao như chặt, chém, chạy, nhảy, đá, bắn cung, móc hay kéo, bạn cần phải thực hiện một bộ combo mạnh mẽ để giành lấy chiến thắng.Shady Knight, tựa game FPS mới sẽ cho bạn trở thành bậc thầy chiến đấu và "hành xác" kẻ thù theo phong cách của mình

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mọi thứ trong Shady Knight đều có thể trở thành vũ khí. Bạn có thể ném thẳng thùng gỗ vào kẻ thù, móc và kéo chúng lại, rồi đá chúng bằng đôi giày gai của mình. Không chỉ thế, bạn còn có thể trèo lên tường, sau đó trượt nhảy trên không để dễ dàng nện xuống một cú chém hay bắn một mũi tên tầm cao vào đầu kẻ thù. Shady Knight còn mang tới bảng xếp hạng phong cách, được đánh giá dựa trên những bước di chuyển chiến đấu mà bạn sử dụng thay vì tính toán số kẻ thù mà bạn tiêu diệt.

Nhân vật chính của Shady Knight có rất nhiều chiêu thức khác nhau nên bạn sẽ cần phải bỏ kha khá thời gian để có thể làm chủ được toàn bộ chúng. Dù vậy, khi đã thực sự thành thạo thì bạn có thể nhảy vào các trận chiến và bắt đầu xử lý kẻ thù theo cách của mình. Hãy cố gắng tạo ra phong cách chiến đấu độc nhất và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ trong tựa game mới này nhé!

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ