Tất tần tật mẹo và thủ thuật cho tân binh Hogwarts Legacy (phần 1)

Nếu anh em trang bị sẵn cho mình một kho mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy hữu ích thì sẽ rất dễ hoàn thành nhiệm vụ cũng như hỗ trợ các chiến hữu. Trong thế giới phù thủy còn rất nhiều điều để chúng ta khám phá và giải mã.

Như game thủ đã biết, trò chơi sẽ bao gồm rất nhiều địa điểm mà chúng ta sẽ di chuyển và cả gặp gỡ những NPC. Anh em sẽ phải gặp chút khó khăn nếu không có chỉ dẫn để tìm thấy các khu vực chưa được mở và hoàn thành nhiệm vụ. Vậy nên để sẵn sàng cho mọi thử thách, thì các mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy sau đây sẽ giúp các bạn.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trò chơi sẽ ngăn cản bạn rời khỏi khu vực nhiệm vụ, vì vậy bất kì thôi thúc khám phá trò chơi nào của bạn đều có thể dẫn đến cái chết. Nếu anh em muốn tăng cấp nhanh hơn, hãy tìm kiếm các trang “Field Guide Pages” và hoàn thành các thử thách chúng đặt ra để lên level nhanh chóng.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Mặc dù được cung cấp 20 ô trang bị khởi đầu nhưng chắc hẳn chúng sẽ không bao giờ là đủ. Chúng ta có thể mở khóa thêm ô bằng cách hoàn thành “Merlin Trials”. Anh em có thể tìm thấy thử thách trong danh mục “Exploration”. Mỗi khi đạt tới cột mốc nhất định, game thủ sẽ được thưởng ngay 4 ô và khi hoàn tất thì bạn sẽ có tổng cộng 40 ô trang bị.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Nếu chưa thể hoàn thành “Merlin Trials” mà cần thêm ô, thì thay vì phá hủy các trang bị thì chúng ta nên thường xuyên ghé thăm các cửa hàng và bán mảnh trang bị. Điều này sẽ giúp anh em nhận được Galleon, nhưng đừng quá phung phí vì bạn sẽ cần mua các bình thuốc và tài nguyên, giá thành của chúng khá đắt đỏ đấy!

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Ngoài các trang bị bình thường thì có một số sẽ như trang phục, chỉ có khả năng thay đổi vẻ bề ngoài. Chúng ta có thể mặc thêm skin mà không phải lo việc mất đi chỉ số của trang bị. Để thay đổi diện mạo, bạn cần chọn “Change Appearance” để cài đặt vẻ ngoài cho vật phẩm đó. Lúc này chúng ta sẽ mở “Appearance Menu”, rồi chọn diện mạo khác thôi.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Không những thay đổi về ngoại hình mà chúng ta còn có thể thay đổi cao độ giọng nói tại “The Character Creator” trong “Audio Options” khi vào cài đặt. Thủ thuật Hogwarts Legacy này rất tuyệt nhưng sau khi điều chỉnh thì giọng nói sẽ hơi giống rô bốt nên chúng ta vẫn nên giữ ở bản mặc định thì hơn.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Ngoài ra, game thủ còn có thể tạo nhiều nhân vật thuộc các “Nhà” khác nhau để trải nghiệm. Nhân vật đã tạo trước đó vẫn sẽ được lưu lại. Như vậy, sẽ rất tiện lợi nếu anh em có ý muốn chia sẻ tài khoản của mình cho bạn bè cùng tham gia trò chơi.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy sẽ không có chế độ tự động nhặt chiến lợi phẩm, nên hãy chủ động nhặt bất kì tài nguyên nào rơi ra từ kẻ thù hoặc rương. Bên cạnh đó, “Eyeball Chest” sẽ là một chiến lợi phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi cần thêm tiền, mỗi chiếc sẽ chứa khoảng 500 Galleon.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

Hoàn thành nhiệm vụ chính là cách nhanh nhất để chúng ta tăng “Wizarding Level” và đặc biệt là được kết nối với “Ancient Magic” sau đó, đồng thời mở khóa tài năng. “Talent Points” sẽ giúp nâng cấp sức mạnh chiến đấu, thuật tàng hình, các phép thuật khác,… Dù cho bạn vượt cấp thì hệ thống vẫn sẽ đền bù điểm số này cho mỗi cấp trên 5.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật Hogwarts Legacy

S-games mong rằng các thủ thuật Hogwarts Legacy hữu ích này sẽ giúp anh em có bước khởi đầu thuận lợi tại Học Viện Phù Thủy và Pháp Sư. Theo dõi S-games để xem thêm các mẹo khác của tựa game nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

20,390,000 đ

27,490,000 đ