ShowMaker chia sẻ về meme K’Sante, chưa dùng 100% công lực khi hát trên stream

DK đang trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 2-0 trước LSB, ShowMaker chia sẻ về meme nổi tiếng K’Sante và hát trên livestream sau pentakill.

DK đang trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua đến các vị trí cao hơn trên BXH bằng liên tiếp những chiến thắng trong thời gian vừa qua. LSB là đối thủ gần nhất mà DK hạ gục với tỉ số 2-0 và người hâm mộ đã bắt đầu nghĩ về một trận đấu căng thẳng và khó khăn hơn nhiều dành cho T1 trong trận đấu sắp tới. ShowMaker với vị tướng Tristana tỏa sáng rực rỡ trong những trận đấu gần đây đã chia sẻ về trận đấu sắp tới với T1 và câu chuyện K’Sante 4700 HP, 329 giáp… được người hâm mộ lan truyền thời gian vừa qua.

DK đã dành thêm một chiến thắng 2-0, bạn cảm thấy như thế nào?

Bible đã debut ngày hôm nay và thứ hạng của các đội tuyển đang khá sát nhau trên BXH. Vì vậy, mọi điểm số đều vô cùng giá trị ở thời điểm hiện tại. Nên chiến thắng 2-0 ngày hôm nay với tôi là rất tuyệt với và tôi hạnh phúc vì điều đó.

Một chiến thắng quan trọng để DK có thể duy trì chuỗi thắng và điều này thực sự có ý nghĩa. Bầu không khí của DK hiện tại như thế nào?

Chúng tôi đã có chuỗi chiến thắng kể từ tuần trước và bầu không khí phụ thuộc khá nhiều vào việc đội tuyển thắng hay thua. Vì vậy tôi cảm thấy nó khá tốt khi chúng tôi đang có những chiến thắng 2-0.

Bạn đã có những hoạt động thú vị gần đây như hát trên livestream, có điều gì thú vị sau màn trình diễn đó?

Việc này bắt đầu tại LCK Media Day. Tôi và Canyon đã làm nội dung cho tài khoản Instagram của LCK. Chúng tôi phải chọn cho nhau “Bạn sẽ làm gì khi có được Pentakill ở LCK?” Vì Canyon đã nói rằng “Nếu ShowMaker có Pentakill, anh ấy sẽ hát trên livestream”. Trong khi đó tôi chọn cho Canyon là “chơi một game kinh dị trến stream”. Và vì tôi đã dành được Pentakill nên tôi sẽ phải hát bài hát đó.

Người hâm mộ trêu đùa rằng bạn sợ phải hát trong khi phỏng vấn khi dành được quá nhiều POG nên đã nhường những POG đó cho Canyon. Bạn đang cạnh tranh với Doran? (Cười)

Làm sao tôi dám, làm sao tôi có thể so sánh mình với Doran. Hãy đánh giá rằng Doran làm điều đó bởi vì anh ấy muốn, không ai ép buộc anh ấy và anh ấy chỉ stream và hát. Đối với tôi đó là một sự trừng phạt… À không, đó là một lời cam kết, một niềm vui thì đúng hơn. Và tôi không phải là ca sĩ giỏi nhất thế giới nhưng tôi đã không sử dụng hết 100% năng lực của mình.

Không phải 100% sao, có khi phải yêu cầu bạn hát lại trên stream. (Cười)

Bạn có thể giả vờ rằng tôi lỡ miệng. (Cười) Tôi thành thật xin lỗi.

Dù sao thì stream của bạn hiện tại cũng đang rất phổ biến vì nhiều lí do khác nhau cũng như tạo ra rất nhiều meme. ShowMaker, có một chia sẻ gần đây của bạn về K’Sante là giải thích số liệu thống kê và cơ chế kỹ năng của K’Sante đã trở thành một meme quốc tế. Tôi đã thấy những người chơi LPL đăng tải lại hình ảnh cũng như con số “4700” được đề cập trong LEC và LCS, kênh chat… Qua cuộc trò chuyện hoặc thậm chí là khi giải đấu đang phát trực tiếp, một bản sao từ ShowMaker. Tôi thực sự muốn biết câu chuyện đằng sau meme đó.

Chà, đó là một đoạn chia sẻ ngẫu hứng trong trận đấu. Tôi đã không bắt đầu stream với luồng suy nghĩ sẽ nói ra những lời đó. Tình cờ khi chơi xếp hạng đơn và K’Sante đã thực sự trở thành quái vật trong trận đấu đó. Vì vậy tôi đã “freestyle” về sức mạnh của K’Sante với những thông tin về vị tướng này hiện ra trong đầu. Nhưng tôi đoán nó trở nên hài hước và một sự may mắn nào đó đã khiến nó viral.

Tôi cũng thường xuyên xem các giải đấu quốc tế và khi tôi xem LPL hoặc LCK, đoạn thông tin đó được spam liên tục bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, có icon trên kênh chat ngay cả khi trận đấu đó không có K’Sante. Giống như việc miêu tả một tuyển thủ đang trong trang thái hóa chaos hay có điều gì đó tương tự vậy. Mọi người cứ liên tục bình luận với những biểu cảm.

Mặc dù mục địch của các bạn là gì, cảm ơn rất nhiều vì đã thích “bài phát biểu” về K’Sante của tôi. Nhưng K’Sante đã bị giảm sức mạnh rất nhiều kể từ đó đúng không, tôi cảm thấy có lỗi với K’Sante vì bản thân đã góp một phần khiến vị tướng này bị giảm sức mạnh. Nhưng mọi người rất vui với meme, vì vậy tôi cũng rất vui.

Xem thêm: ĐTCL 13.13c: Chiến thuật Thủy Quái Tahm Kench – dát vàng tướng 4 tiền đến chiến thắng

Chúng ta cùng trở lại với giải đấu và đây sẽ là câu hỏi cuối cùng. Trận đấu sắp tới các bạn sẽ phải đối đầu với T1, bạn có muốn cam kết một điều gì đó ề trận đấu hay không?

Tôi đoán việc đánh bại T1 quan trọng hơn việc tôi cảm thấy xấu hổ khi hát trên stream. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu sắp tới để dành chiến thắng trước T1 cũng như không phải hát trên livestream nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.