Thầy Giáo Ba lên kế hoạch lập team với SofM, “vẽ ác” khiến fan không nhịn nổi cười

Thầy Giáo Ba dù chỉ là làm “content”, nhưng qua đó cho thấy ước mơ thành lập một đội tuyển thành công của anh Ba vẫn đang cháy bỏng.

Thầy Giáo Ba vẫn luôn mang trong mình tâm huyết thành lập một đội tuyển LMHT thành công để thực hiện ước mơ dang dở vô địch VCS của mình. Tuy vậy, đội tuyển SBTC – đội tuyển mà anh dày công thành lập để thực hiện ước mơ của mình đầu tiên thì thành tích cao nhất cũng chỉ là Á Quân.

Đến nay thì sau khi Thầy Giáo Ba đã xác nhận rút khỏi hoàn toàn SBTC, thì đội tuyển này cũng chỉ còn là cái tên khi dính dáng vào hàng loạt drama, nghiêm trọng nhất là thông tin đang bị điều tra vì có thể có hành vi bán độ.

Có lẽ nhiều fan của Thầy Giáo Ba không cam tâm khi ước mơ, nỗ lực của anh Ba kết thúc theo cách này. Và họ mong mỏi một ngày nào đó anh Ba có thể tạo nên một dream team thực thụ, đủ sức để vô địch và ghi tên tuổi của mình ra thế giới.

Chiều lòng người hâm mộ, mới đây Thầy Giáo Ba đã bất ngờ chia sẽ trên stream của mình về kế hoạch lập dream team với SofM. Bao gồm bộ tuyển thủ và kế hoạch phát triển team như sau :

Ngay cả không phải là fan của Thầy Ba cũng không thể nhịn nổi cười vì độ hài hước cho khả năng vẽ “ác” của ảnh. Dàn tuyển thủ nghe có vẻ chất chơi nhưng đọc tới dòng global ban thì nhiều người đã hiểu là thầy Ba đang làm content rồi khi án phạt của tuyển thủ này là vĩnh viễn, dù có được đặc xá thì mấy năm không thi đấu chắc chắn Ma Vương không thể lấy lại phong độ như xưa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Media CES tung đoạn ghi âm phản bác SE, drama cực căng khi dính tới pháp luật

Chưa kể SofM hiện tại đang thử sức mình với vị trí HLV của đội tuyển LMHT VN và có thể đây sẽ là hướng đi mới mà anh phát triển sự nghiệp trong tương lai, nên khó có khả năng SofM sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp thi đấu như một tuyển thủ bình thường.

Tựu chung lại dù làm content thì có lẽ ước mơ thành lập một đội tuyển thành công của Anh Ba vẫn còn nồng cháy lắm, người hôm mộ vẫn đang hi vọng một lần nào đó được thấy cái tên Baroibeo xuất hiện trên các đấu trường LMHT quốc tế.