Showmaker: “Đối với tôi LMHT 100% là công việc, 0% yêu thích”

Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Đường Giữa Showmaker cho rằng tinh thần của mình bị ảnh hưởng nặng sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp.

Dplus KIA vừa kết thúc tuần thi đấu thứ 5 ở LCK Mùa Xuân 2023 bằng trận thua 0-2 trước Liiv SANDBOX. Đây là thất bại thứ 4 của đội ở mùa nay, qua đó khiến DK rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. So với những kì vọng từ các fan, giới chuyên môn từ đầu mùa thì đây quả thực là một kết quả đáng thất vọng.

Showmaker thừa nhận gặp nhiều vấn đề về tinh thần

Trong số những thành viên của DK, Showmaker là cái tên phải nhận nhiều sự chỉ trích nhất. Tuyển thủ Đường Giữa này không thể hiện được phong độ như thời đỉnh cao, thường xuyên thua đường và đánh mất đi sức ảnh hưởng trong nhiều trận đấu.

Rất nhiều vấn đề đã được chỉ ra và mới đây Showmaker cũng chia sẻ về tình hình của bản thân cũng như những trục trặc mà DK đang gặp phải sau khi LCK Mùa Xuân 2023 trôi qua được nửa chặng đường của Vòng Bảng.

Tuyển thủ này đang cố gắng tìm lại cảm xúc với những lối chơi mới

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports khởi đầu thuận lợi ở giai đoạn playoffs LEC mùa đông 2023

Chúng tôi thường xuyên gặp sai sót trong phần cấm chọn, điều đó ảnh hưởng tới lối chơi và cách triển khai của đội khi bước vào giai đoạn mấu chốt. Riêng bản thân tôi thì không giữ được nhịp độ farm ổn định khi đi đường.” Showmaker chia sẻ.

Tôi cảm thấy mình ngày càng mất tập trung, quả thực không thể giữ được sự nhiệt huyết khi thi đấu nhiều năm như vậy. Do đó tôi rất ngưỡng mộ Deft, anh ấy đã chơi suốt 10 năm qua nhưng vẫn giữ được lửa với tựa game này. Trước đây khi mới ra mắt, tôi xem LMHT 100% là đam mê và 0% là công việc, tôi rất thích trò chơi này. Nhưng hiện tại thì tôi có thể nói rằng LMHT 100% là nghề nghiệp và 0% là tình cảm.