Showmaker được Bin truyền cảm hứng, chơi tướng tủ bất chấp meta

Chứng kiến màn trình diễn của Bin ở MSI 2023, tuyển thủ Showmaker đặc biệt ấn tượng với phong cách chơi theo kiểu bất cần này.

Trước thềm giải LCK Mùa Hè 2023, người chơi Đường Giữa của Dplus KIA – Showmaker đã có bài phỏng vấn khá thú vị. Tuyển thủ này đã có những nhận xét khá chi tiết về tình hình của bản thân, toàn đội cũng như là những diễn biến đầy bất ngờ ở MSI vừa qua.

Với việc hai đại diện của LCK là T1 và Gen.G Esports đều có kết quả đáng thất vọng, Showmaker đã không nhắc đến nhiều. Dù JD Gaming đã lên ngôi vô địch nhưng cái tên mà Đường Giữa DK cảm thấy thích thú nhất đó chính là Bin, Đường Trên của Bilibili Gaming.

Bin thể hiện lối chơi khác biệt ở MSI 2023

Điều ấn tượng nhất đối với tôi ở MSI 2023 chính là cách chơi của Bin, cậu ấy là kiểu tuyển thủ rất kiên định, luôn tự tin với những lựa chọn như Fiora, Jax bất chấp meta giải đấu. Tôi cảm thấy vô cùng hào hứng khi nhìn cái cách Bin thi đấu.” Shomaker chia sẻ.

Thành thật mà nói, trong môi trường LMHT chuyên nghiệp thì việc năng lực cá nhân vượt qua được sức mạnh của meta là rất khó. Nhưng rõ ràng những gì mà Bin làm được thật đáng ngưỡng mộ“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD chính thức lộ diện, 3/6 thành viên đến từ GAM

Điều đó khiến Showmaker cực kì ấn tượng

Bên cạnh đó, Showmaker cũng nhận xét rằng vai trò của người chơi Đường Giữa ở Mùa Hè 2023 cũng sẽ không có nhiều sự khác biệt. Khi những tướng Pháp Sư cần kéo dài trận đấu mới có lượng Sát Thương tốt thì điểm nóng vẫn là khu vực Đường Dưới, nơi các Xạ Thủ có lượng Sát Thương khủng khiếp trong giai đoạn phút 20 – 30.