LMHT: Phá cách với lối chơi dị Urgot “Dây Chuyền Chuộc Tội” siêu trâu trong 13.10

“Dây Chuyền Chuộc Tội” là trang bị cực ảo nhưng độ hiệu quả dành cho Urgot vô cùng cao, mang đến lối xây dựng cực dị cho những onetrick Urgot.

13.10 với việc đại tu hàng loạt trang bị đã tạo điều kiện cho nhiều game thủ nghiên cứu ra nhiều lối chơi, lối lên đồ mới khá dị nhưng vẫn đầy hiệu quả. Ví dụ tiêu biểu chính là Viegar đánh tay còn nhiều sát thương hơn chiêu R hay Rengar Phong Thần Kiếm với khả năng oneshot đối phương.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một lối chơi tương tự như vậy, nhưng là với Urgot cùng trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội nhé.

Theo đó thì lối chơi này được người chơi Cao Thủ one trick Urgot – Urpog sáng tạo ra và anh cũng giải thích lý do việc lựa chọn trang bị thiên hướng Hỗ Trợ cho Đấu Sĩ như sau

Đầu tiên thì Dây Chuyền Chuộc Tội siêu rẻ và bạn có thể lên sớm chỉ để kích chỉ số cho trang bị Thần Thoại nhanh và trở nên hiệu quả hơn trong giai đoạn giữa game. Combo Dây Chuyền Chuộc Tội – Ngọn Đuốc Thánh Quang chỉ loanh quanh 6000 vàng thay vì bạn phải tốn nhiều hơn cho một món trang bị 2-3 thuần Đấu Sĩ quen thuộc như Rìu Mãng Xà, hay Nguyệt Đao….

Và thứ hai, Urgot là một vị tướng có khả năng đẩy lẻ rất mạnh, do vậy nên trong hầu hết trường hợp hắn ta sẽ vắng mặt trong giao tranh hoặc có khả năng tác động đến nó rất ít. Và Dây Chuyền Chuộc Tôi là công cụ phù hợp để Urgot có thể tiếp chút sức cho đồng đội từ mọi nơi trên bản đồ, nó cũng có tác dụng đẩy lính vào trụ đối phương nhanh hơn chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker được Bin truyền cảm hứng, chơi tướng tủ bất chấp meta

Bên cạnh đó, nhiều người thường xem thường lượng sát thương theo phần trăm máu/hồi máu khi đứng trong bán kính của Dây Chuyền Chuộc Tội nên bạn thường chiến thắng trong những pha tay đôi khi đối phương ăn đủ combo từ kỹ năng + Dây Chuyền.

Urpog cũng lý giải việc kết hợp Dây Chuyền Chuộc Tội + Ngọn Đuốc Thánh Quang sẽ tạo ra một bộ trang bị cực kỳ trâu và hợp với Urgot. Khi hắn ta không hề bỏ phí lượng chỉ số tăng thêm lá chắn/hồi máu từ hai trang bị này khi Ngọn Đuốc kích hoạt, E kích hoạt cũng như ngọc Tiếp Sức kích hoạt càng tăng số lượng lá chắn/hồi máu mà bạn nhận được hoặc buff cho đồng đội..

Và cuối cùng đây là lối lên trang bị có thể đánh cho những kèo khó, khi bạn không cần chờ những món mắc tiền như Jaksho, Giáp Gai… để có thể tank hoặc phần nào đó hữu dụng một chút trong giao tranh khi không đẩy lẻ nữa. Với Dây Chuyền Chuộc Tội + Ngọn Đuốc Thánh Quang thì Urgot sẽ đảm nhiệm vai trò như một hỗ trợ/semi tank cho cả team giao tranh tốt hơn mà không lo đối phương mạnh hơn.

Lối lên trang bị đầy đủ của Urgot sẽ là: Rìu Đen – Búa Tiến Công – Ngọn Đuốc Thánh Quang – Dây Chuyền Chuộc Tội – Móng Vuốt Sterak. Tất nhiên bạn không cần lên hết tất cả chúng trong trận mà có thể thay đổi giữa lối build Đấu Sĩ bình thường và lối build hỗ trợ ở trên tùy thế trận.