LMHT: Riot thông báo sắp reset rank, hé lộ phần thưởng là skin Zed Vinh Quang?

Với những thay đổi lớn về hệ thống rank trong LMHT Mùa giải 2023, cộng đồng game thủ đang khá háo hức về phần thưởng giữa mùa.

Như đã thông báo từ trước, Kể từ năm 2023 thì LMHT sẽ có chính thức hai mùa giải xếp hạng riêng biệt, theo đó sẽ có một đợt reset rank vào giai đoạn giữa năm. Sau nửa năm cày cuốc, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng như skin, biểu cảm, khung… rồi sau đó bắt đầu hành trình chinh phục mới.

Việc có hai mùa giải trong năm cũng đồng nghĩa người chơi sẽ nhận được 2 skin Vinh Quang khác nhau. Đây là phần thưởng nhiều người chờ đợi trong mỗi mùa giải. Đồng thời, kể từ mùa 2023 thì game thủ ở bất kì bậc rank nào cũng sẽ nhận được skin, và có thêm Đa Sắc tương ứng với mức rank chốt mùa. Tất nhiên đối với những người chơi dưới rank Vàng, số trận xếp hạng cần thiết để nhận được skin là 10.

Đoạn mô tả mới nhất từ Riot bất ngờ nhắc tới Zed

Tài khoản Twitter chính thức của LMHT mới đây đã thông báo rằng còn 50 ngày nữa là Mùa xếp hạng đầu tiên trong năm 2023 sẽ kết thúc. Dự kiến, Riot sẽ khóa rank vào lúc 11h59 phút ngày 18/7 (theo giờ Việt Nam) và từ từ cập nhật phần thưởng cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phá cách với lối chơi dị Urgot “Dây Chuyền Chuộc Tội” siêu trâu trong 13.10

Tuy nhiên, cộng đồng đã phát một điều đặc biệt trong bài đăng nói trên. Dù hình ảnh minh họa là skin Thresh Quán Quân nhưng trong phần miêu tả của Riot lại để là Zed Vinh Quang?! Do đó, nhiều game thủ cho rằng đây là một “tai nạn” hoặc là chi tiết mà đội ngũ phát triển LMHT có tình cài cắm để hé lộ về phần thưởng kết mùa.

Game thủ mong chờ một skin Vinh Quang ấn tượng hơn

Trong hai mùa giải gần đây là 2021 và 2022, các skin Blitzrank Vinh Quang và Sejuani Vinh Quang bị chê khá nhiều về mặt thiết kế. Do đó, game thủ mong chờ một sự đột phá trong mùa giải này. Zed rõ ràng là một tướng luôn được nhiều người ưa thích trong chế độ xếp hạng đơn, và nếu vị tướng này có skin Vinh Quang thì đó sẽ là phần thưởng được đông đảo game thủ chờ đợi. Tất nhiên, Zed Vinh Quang mới chỉ là suy đoán từ cộng đồng vì thế còn phải chờ thêm xác nhận từ Riot đâu là phần thưởng chính thức cho mùa rank đầu tiên của năm 2023.