Showmaker trả kèo pentakill, fan bất ngờ vì giọng hát “thiên phú” như Doran

Buổi livestream mới đây của Showmaker được rất nhiều người chú ý khi tuyển thủ này thực hiện lời hứa hát một bài sau khi giành được pentakill.

Trong ván 2 trận đấu giữa Dplus KIA gặp Kwangdong Freecs, Showmaker đã giành được Pentakill với vị tướng Tristana. Trong tình huống dứt điểm trận đấu, các đồng đội đã nhiệt tình hỗ trợ Đường Giữa này khi lao thẳng vào hồ máu của đối thủ để đạt được mục tiêu.

Kết quả là Showmaker lần đầu tiên có được Pentakill kể từ khi thi đấu ở LCK. Do đó, tuyển thủ này được nhiều fan nhắc lại lời hứa trước đây. Trong một buổi phỏng vấn, Đường Giữa của DK cho rằng mình sẽ hát một bài nếu đạt Pentakill.

Vì thế, ngay khi Showmaker xuất hiện trong buổi stream tối 10/7, tuyển thủ này đã ngay lập tức được các fan hối thúc thực hiện lời hứa. Sau một lúc cố gắng đưa ra lý do để trì hoãn, cuối cùng thì “MIDKING” cũng phải trả kèo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ba Tú bất ngờ đăng đàn tiếc nuối, cộng đồng “và thế là hết” cho SE

Lúc này, việc khó khăn của Showmaker là chọn ca khúc nào dễ hát. Và sau một hồi lâu lựa chọn trong kho nhạc, tuyển thủ này bất ngờ thể hiện một bản nhạc Nhật Bản khá nổi tiếng của nữ ca sĩ Aimiyon. Khi giọng hát của Showmaker cất lên, cộng đồng fan cảm thấy đây đúng là tiêu chuẩn của một game thủ. Dù phần lớn là sai nhịp nhưng tuyển thủ này cũng rất quyết tâm hát đến hết bài.

Cộng đồng fan quốc tế thích thú với màn trình diễn này

Màn trình diễn của Showmaker khiến cộng đồng nhanh chóng liên tưởng tới Doran. Đường Trên của Gen.G Esports cũng có nhiều “siêu phẩm karaoke” đậm chất giải trí, thậm chí từng được xuất hiện trên các kênh LCK ở Trung Quốc. Dù sao đi nữa thì cộng đồng cũng rất thích thú với màn ca hát đậm chất giải trí này nhưng rõ ràng Showmaker sẽ khó mà thực hiện lại điều đó một lần nữa, trừ khi có một lời hứa khác giá trị hơn.