ShowMaker trở lại vị trí top 1 Thách đấu Hàn, hứa hẹn LCK Mùa Hè bùng nổ

Các giải đấu quốc nội đã kết thúc, có tuyển thủ chọn nghỉ ngơi nhưng ShowMaker chọn trở lại vị trí top 1 Thách đấu Hàn của mình.

Trong khoảng thời gian các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực đang tất bật với MSI 2022, các tuyển thủ khác cũng có cho mình những hoạt động nghỉ ngơi và rèn luyện cho giải đấu mùa hè sắp tới. Xếp hạng đơn tại Máy chủ Hàn Quốc lúc này chắc chắn vẫn là nơi để tập luyện tốt nhất dành cho các tuyển thủ khi phần lớn các tuyển thủ tham dự MSI và xuất sắc nhất thế giới cũng thường xuyên tập luyện ở máy chủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 thắng dễ 3 trận liên tiếp, Oner khẳng định “mới bung 70% công lực” tại MSI 2022

Một số cái tên có thể kể đến như SofM đang khá tập trung vào việc leo rank với trên 1000 điểm. Canyon cũng đã có mặt trong top 5 với tài khoản quen thuộc – JUGKING. Xuất sắc nhất có lẽ phải kể đến ShowMaker khi đường giữa của DK đã chính thức dành lại vị trí top 1 Thách đấu máy chủ Hàn Quốc từ tay Iwandy và một số tuyển thủ khác với tỷ lệ thắng khủng khiếp lên tới 64%.

ShowMaker top 1, Canyon đang giữ vị trí top 5

Trong đó, ShowMaker sử dụng Ahri và Leblanc khá nhiều nhưng cả hai đều có tỷ lệ thắng trên 70%. MIDKING cũng tích cực sử dụng thêm các vị tướng sát thương vật lý khác ngoài meta như Lucian, Yone… để đa dạng hơn nữa lối chơi của mình.

Thực sự là khá lâu rồi kể từ khi chúng ta thấy ShowMaker trở lại với top thách đấu đặc biệt là trong giai đoạn mùa xuân vừa rồi. ShowMaker tại DK cũng đã cho thấy phong độ đi xuống khá nhiều khi không thể gồng gánh DK như thời điểm trước đó tại LCK và CKTG 2021 nữa. Thay vào đó, trọng trách này được trao trả cho Canyon khi người đi rừng của DK đã còng lưng tại mùa xuân vừa rồi với 1600 POG.

ShowMaker sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa hè tới

Đây thực sự là tín hiệu tốt dành cho DK cũng như người hâm mộ của đội tuyển sau khi Nuguri đã gặp mặt các thành viên DK, đã đi chơi cùng nhau và xác nhận sẽ trở lại Damwon trong mùa hè này. Hai trong số ba tuyển thủ từng xác lập cánh trên mạnh mẽ nhất mọi thời đại đã trở lại top 5 thách đấu Hàn hứa hẹn một giải đấu LCK Mùa Hè bùng nổ với “tam quốc” T1, Gen.G và DK, cán cân sức mạnh sẽ thực sự cân bằng.