SofM tiết lộ câu chuyện thú vị về Bin: “Á quân CKTG nhưng không biết giờ Sứ Giả”

Câu chuyện mới đây của SofM về Bin cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của tuyển thủ Đường Trên trẻ tuổi này.

Chứng kiến Bin ngày càng thi đấu chững chạc trong màu áo Royal Never Give Up, SofM có lẽ cảm thấy rất vui về sự phát triển của người đồng đội cũ này. Vì thế, người Đi Rừng của Weibo Gaming mới đây đã kể lại về giai đoạn “ngây thơ” của Bin khi còn thi đấu cho Suning Gaming.

Bin lên đội chính Suning vào Mùa Xuân 2020 và đạt Á quân CKTG ngay sau đó. Xong tới giải Mùa Xuân năm 2021, sau những thảo luận sau trận đấu thì có hỏi Bin là Sứ giả đầu có từ phút bao nhiêu, Bin trả lời là hên xui phút 7, 8, 9 gì đó.” SofM đăng tải trên trang cá nhân.

Kể từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, tức mùa Bin bắt đầu ra mắt Suning, Sứ Giả Khe Nứt đã được thay đổi thời gian xuất hiện từ phút thứ 10 sang phút thứ 8. Và từ đó đến nay, đây rõ ràng là mốc thời gian cực kì quan trọng đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp khi meta xoay quanh Sứ Giả trở nên rất phố biến.

Tuy nhiên, câu trả lời của Bin theo lời kể trên cho thấy tuyển thủ này chưa nắm vững mốc thời gian quan trọng này. Đặc biệt khi chơi ở vị trí Đường Trên, khu vực ảnh hưởng mạnh đến khả năng tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, nhưng Bin vẫn cho thấy mình chỉ tập trung vào kĩ năng đi đường và không quan tâm đến điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: RNG bị hủy kết quả, phải đánh lại toàn bộ các trận ở MSI 2022 vì “lý do kỹ thuật”

Bin đạt danh hiệu Final MVP trong trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022

Nhưng chỉ sau 1 năm, tuyển thủ sinh năm 2002 đã tiến bộ rất nhanh và đang chơi khá nổi bật tại RNG. Sau một vài trận làm quen với các đồng đội mới, Bin đã nhanh chóng thích nghi và trở thành một vị trí quan trọng giúp cho RNG lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022 và đang thể hiện phong độ hủy diệt tại MSI 2022.

Không phải là một người thường xuyên cập nhật Facebook, đặc biệt là nhận xét về tuyển thủ LMHT, SofM chia sẻ về Bin cho thấy tuyển thủ người Việt Nam rất quý mến Bin. Câu chuyện trên cho thấy SofM cảm thấy vui mừng và tự hào khi người đàn em của mình dần trưởng thành và đang “thống trị meta”. Thậm chí, SofM cũng ngầm ủng hộ và dự đoán Bin cùng RNG sẽ lên ngôi vô địch tại MSI 2022.