Siêu phẩm game mobile Torchlight: Infinite ấn định ngày ra mắt toàn cầu

Sau thành công của phiên bản open beta vừa qua, các nhà phát triển của siêu phẩm game ARPG Torchlight: Infinite cũng đã ấn định ngày và giờ ra mắt chính thức của trò chơi vào tháng 5 tới đây. 

Cụ thể, trò chơi sẽ chính thức được mở cửa trên toàn cầu vào ngày 9 tháng 5 dành cho cả PC và mobile (bao gồm cả Android và iOS).

Siêu phẩm ARPG Torchlight: Infinite ấn định ngày ra mắt toàn cầu vào tháng 5 tới

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thời điểm game ra mắt trên toàn cầu cũng chính là lúc bắt đầu mùa giải mới Cube of Rapacity, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người chơi lần đầu đặt chân trên chiến trường của Torchlight: Infinite một khởi đầu đầy bứt phá. Ngoài ra, việc các nhà phát triển bổ sung thêm nội dung và các tính năng mới, cũng sẽ giúp cải tiến hệ thống chế tạo và chiến lợi phẩm trong trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Siêu phẩm ARPG Torchlight: Infinite ấn định ngày ra mắt toàn cầu vào tháng 5 tới

Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật mới Escapist Bing, Torchlight: Infinite còn được bổ sung thêm một chế độ chơi mới mang tên Cube of Rapacity, nhằm mang đến cho người chơi những thử thách cam go hơn khi khám phá các hầm ngục bí ẩn. Kể từ khi bắt đầu phiên bản open beta, XD Games đã xem xét rất cẩn thận những phản hồi của người dùng, trong khi làm việc trên một số tính năng mới cùng các bản cập nhật hệ thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những thay đổi mới trong phiên bản chính thức của trò chơi, game thủ có thể tiến hành truy cập vào trang web chính thức của Torchlight: Infinite. Ngoài ra, nếu bạn là một người chơi mới, đừng quên nhấn nút đăng ký trước để nhận các phần quà khởi đầu đầy giá trị khi game được ra mắt.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,790,000 đ

22,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ