Siêu phẩm Uncharted: Legacy of Thieves Edition trên PC hé lộ ngày phát hành trên Steam

Rất nhiều những tựa game độc quyền trên thiết bị Console đang dần được các nền tảng chơi game muốn sở hữu để người chơi có thể thỏa thích chơi trên những chiếc PC của họ. Và sắp tới là tựa game Uncharted: Legacy of Thieves Edition đã rò rỉ ngày phát hành trên Steam.

Nỗ lực ngày càng tăng của PlayStation để mang đến nhiều sản phẩm độc quyền trên console PlayStation cho PC đã trở nên vô cùng phổ biến. God of War, Horizon: Zero Dawn, Marvel’s Spider-Man,… đều đã từng lên PC, nhưng nhiều hơn nữa luôn được chào đón. Tựa game phát hành trên PC tiếp theo đó được cho là Uncharted: Legacy of Thieves Collection và nó được lên kế hoạch cho năm 2022. Các game thủ PC đã chờ đợi rất nhiều để Uncharted xuất hiện trên PC và bây giờ có vẻ như ngày phát hành cuối cùng cũng có thể sắp đến.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection, một gói của Uncharted 4: A Thief’s End và Uncharted: The Lost Legacy, được công bố vào năm 2021. Và trong khi ngày phát hành cụ thể chưa bao giờ được xác nhận, người hâm mộ đã theo dõi khi PlayStation lặng lẽ cập nhật thông tin ngày phát hành trên cơ sở dữ liệu Steam của sản phẩm. Những ngày này đã đến và đã qua, nhưng một chỉnh sửa mới đối với danh sách Steam đã làm sống lại hy vọng về một ngày ra mắt dự kiến ​​mới cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection.

Bản cập nhật mới nhất cho Uncharted: Legacy of Thieves Edition hiện được liệt kê là ngày 19 tháng 10 năm 2022. Một lần nữa, đây không phải là ngày phát hành được xác nhận công khai cho tựa game, mà là một sự thay đổi đối với hồ sơ Steam đằng sau hậu trường. Nó không chính thức, nhưng ngày này có thể sẽ được xác nhận trong tương lai. Xét cho cùng, đó là PlayStation đang thay đổi ngày này, điều này mang lại cho nó nhiều giá trị hơn là một rò rỉ thông qua một nhà bán lẻ khác. Thật thú vị vì khả năng ngày phát hành có thể dành cho Uncharted: Legacy of Thieves Edition, một số người hâm mộ có thể coi đây là một sự trì hoãn. Mặc dù không có ngày phát hành nào được công bố chính thức, nhưng hồ sơ Steam trước đó đã liệt kê ngày 15 tháng 7 là ngày phát hành của bộ sưu tập Uncharted.

Liệu ngày 15 tháng 7 có từng được dự định là ngày phát hành hay không và liệu thời gian trì hoãn thực sự có được quyết định hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng sự thay đổi này tạo ra nhận thức về sự chậm trễ.

Bỏ qua danh sách cơ sở dữ liệu Steam cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection, các game thủ PC đã có thể biết rằng có điều gì đó kỳ lạ đang diễn ra ở sau hậu trường. Kể từ khi công bố gói Uncharted cho PC, PlayStation đã công bố và phát hành God of War và dường như cũng sẵn sàng làm điều đó với Marvel’s Spider-Man .

Về việc khi nào người hâm mộ PlayStation trên PC sẽ nghe nhiều hơn về Uncharted: Legacy of Thieves Collection thì chỉ có thời gian mới trả lời được. Tâm điểm trên PC của PlayStation vào lúc này dường như là Spider-Man của Marvel. Nếu Marvel’s Spider-Man ra mắt vào tháng 8 và Uncharted: Legacy of Thieves Collection có khả năng ra mắt vào tháng 10, có lẽ nhiều thông tin hơn sẽ được chia sẻ vào tháng 9. Hãy theo dõi State of Play của PlayStation hoặc một sự kiện tương tự vào khoảng thời gian từ bây giờ đến lúc đó để được xác nhận chính thức.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!