Parallelz huy động được 3 triệu đô la phát triển chơi game trên trình duyệt di động

Parallelz huy động 3 triệu đô la cho kế hoạch phát triển một công nghệ mà các trò chơi và ứng dụng di động có thể sử dụng trên trình duyệt.

Công ty Canada “Parallelz” huy động được 3 triệu đô la cho công nghệ của mình, cho phép chạy các trò chơi và ứng dụng di động thông qua trình duyệt mà không cần tải xuống hay bị giảm hiệu suất.

Theo báo cáo của Venturebeat, khoản tài trợ được huy động từ các nhà lãnh đạo trong ngành và các nhà đầu tư mạo hiểm sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển nền tảng và phát triển đội ngũ của dự án.

Công nghệ chơi game và ứng dụng trên trình duyệt của Parallelz

Parallelz huy động được 3 triệu đô la phát triển chơi game trên trình duyệt di động

Thông thường, để chơi được game hay ứng dụng trên trình duyệt các nhà phát triển phải chuyển đổi trò chơi di động sang HTML5. Nhưng theo như chia sẻ, nhờ vào công nghệ của Parallelz, những điều này không cần thiết.

Công nghệ chơi game và ứng dụng trên trình duyệt của Parallelz không yêu cầu các nhà phát triển thực hiện thay đổi mã trên các trò chơi hiện có của họ. Các game hay ứng dụng hiện tại có thể dễ dàng thích ứng với trình duyệt nhờ công nghệ của Parallelz. 

Parallelz giúp bỏ qua 30% thuế từ các cửa hàng ứng dụng

Parallelz huy động được 3 triệu đô la phát triển chơi game trên trình duyệt di động

Với động thái này, công ty đặt mục tiêu cứu các nhà phát triển khỏi việc bị giảm tới 30% phí trong các cửa hàng ứng dụng của Google và Apple.

Parallelz đặt ra khẩu hiệu: “Không cài đặt, không có cửa hàng ứng dụng, không thỏa hiệp”.

Nhóm phát triển của dự án bao gồm những chuyên gia lâu năm trong ngành, những người đã từng làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu như Google, Mozilla, MIT Media Lab và Bridgewater Associates.

Ngay lập tức dự án Parallelz đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào vòng tài trợ.

Parallelz huy động được 3 triệu đô la phát triển chơi game trên trình duyệt di động

Công nghệ của Parallelz hoạt động như một cửa hàng ứng dụng và dịch vụ trò chơi trên đám mây. Sự kết hợp của hai điều này cho thấy rằng công nghệ của công ty là một xu hướng mới. Thậm chí, có thể nói Parallelz đang tạo một nền tảng mới, thay thế cho cho CHPLAY và App Store.

Đó là tất cả những tin tức mới nhất có liên quan đến việc  Parallelz huy động 3 triệu đô la cho kế hoạch phát triển công nghệ mới của mình. Nếu bạn vẫn còn cần nhiều thông tin hơn, hãy ghé qua Kênh Tin Game Mobile nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?