Silent Hill: Ascension sẽ mang đến gameplay mới lạ chưa từng có trong series trước đây

Konami đã công bố một tựa game tương tác trực tuyến có tên Silent Hill: Ascension khiến game thủ bất ngờ.

Konami đã công bố một tựa game tương tác trực tuyến có tên Silent Hill: Ascension khiến game thủ bất ngờ.

TIN LIÊN QUAN

Trong sự kiện trực tuyến vừa qua nhà phát hành này còn mang đến tựa game Silent Hill: Ascension, một chuỗi các sự kiện tương tác sẽ là chủ đề mới lạ đối với những ai yêu thích series Silent Hill. Được tiết lộ trong sự kiện trực tuyến của Silent Hill: Transmission vào thứ Tư, Silent Hill: Ascension được quảng cáo là chuỗi các sự kiện được phát sóng trực tiếp để những người xem cùng tương tác và giải mã mọi thứ trong game”.

Mặc dù có một vài chi tiết mới được đưa ra, nhưng Silent Hill: Ascension có vẻ như sẽ cho phép các nhóm người xem cùng nhau quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Dự án sẽ ra mắt vào tháng 07 năm 2023.

Buổi giới thiệu Silent Hill ngày nay cũng được sử dụng để công bố một số dự án khác. Sau nhiều tháng đồn đoán, Konami đã chính thức xác nhận bản làm lại của Silent Hill 2 đang được thực hiện tại Bloober Team. Trò chơi sẽ được phát hành cho PS5 dưới dạng độc quyền trên hệ máy console, cũng như PC, Konami cho biết, và những người sáng tạo ban đầu như giám đốc nghệ thuật Masahiro Ito và nhà soạn nhạc Akira Yamaoka được cho là có liên quan “chặt chẽ”.

Ngoài ra họ cũng tiết lộ Silent Hill F, “một câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Nhật Bản những năm 1960 với một thế giới đẹp đẽ nhưng kinh hoàng”. Cuối cùng là dự án Silent Hill Townfall, đang được phát triển tại studio NoCode của Scotland và sẽ được xuất bản bởi Annapurna Interactive.