Gunny PC – ‘Boss Minotaure Trở Lại’, khuấy động Vương Quốc Gà Vàng với tính năng mới và quà siêu hot

Ải viễn chinh mới, phó bản Pháo Đài Hắc Ám, hệ thống Thần Hộ Mệnh biểu trưng của Sáng và Tối sẽ là những trải nghiệm mới toanh tại phiên bản “Boss Minotaure Trở Lại”.

Ải viễn chinh mới, phó bản Pháo Đài Hắc Ám, hệ thống Thần Hộ Mệnh biểu trưng của Sáng và Tối sẽ là những trải nghiệm mới toanh tại phiên bản “Boss Minotaure Trở Lại”.

TIN LIÊN QUAN

Sau khi hoàn tất thử nghiệm ở hai máy chủ Gà Con và Gà Mờ, phiên bản mới “Boss Minotaure Trở Lại” chính thức ra mắt vào ngày 20/10. Chiến trường bắn súng toạ độ những tháng cuối năm 2022 sẽ vô cùng sôi động khi Gunner chạm tay vào phó bản mới kịch tính và song hành hai vị thần hộ mệnh cuốn hút từ ngoại hình đến kỹ năng.

Tải ngay Gunny PC tại https://gunnypc.zing.vn/boss-minotaure-tro-lai

Boss Minotaure trở lại, độ khó tăng dần qua 4 ải

Quái vật đầu bò Minotaure sẽ khiến Pháo Đài Hắc Ám thêm kịch tính và thách thức hơn. Chỉ mở vào Thứ 2 và Thứ 5 hằng tuần, phó bản nguyên tố này cho phép Gunner chinh chiến 1 lần trong ngày và phải vượt qua tổng cộng 4 ải để khẳng định tài trí của cả tổ đội.

Ở ba ải đầu tiên, Gunner lần lượt hộ tống chuyên gia phá cổng bằng thuốc nổ, chiến đấu với chó sói và chim ưng để tìm đường đến tiêu diệt nhân ngưu Minotaure hiểm ác. Trận đồ quen thuộc của Pháo Đài Hắc Ám trở nên căng thẳng cực độ với lũ quái vật hung hăng và thông minh hơn. Dù tỏ tường đường đi nước bước đến đâu, game thủ Gunny PC vẫn cần thật sự tập trung và linh động thay đổi chiến thuật để nắm chắc phần thắng trước các thế lực hắc ám.

Bốn cửa ải của Pháo Đài Hắc Ám đã được cải tiến để tăng độ khó

Hạ gục Boss Minotaure, Gunner sẽ lật bài đểnhận thưởng các Nguyên liệu chế tạo Phù Hiệu Sáng & Tối, Trang bị Linh Bảo Thần Hộ Mệnh Sáng & Tối, Nguyên liệu nâng cấp Linh Bảo Sáng & Tối.

Được biết trong thời gian thử nghiệm, Pháo Đài Hắc Ám mang lại niềm vui cho đông đảo người chơi. Ghi nhận từ hội nhóm cộng đồng, game thủ khá hài lòng trước một phó bản thử thách nhưng rất đáng trải nghiệm, đồng thời họ cũng nhiệt tình chia sẻ bí kíp vượt ải. Một số Gunnerđã từng chào thua ải cuối ở bản thử nghiệm nay quyết tâm “phục thù” trong phiên bản chính thức.

Ngập tràn tính năng mới giúp người chơi cải tiến trang bị và thú cưng 

Fan trung thành của hệ thống ưu hóa và thần thú sẽ điêu đứng trước Thần Hộ Mệnh Sáng & Thần Tối. Hai vị thần thú mang ngoại hình đối lập, tượng trưng cho ánh sáng và bóng tối, có bộ kỹ năng riêng tương ứng. Mỗi bên mang theo vũ khí bảo hộ khác nhau, Thần Sáng sở hữu Quyền Trượng Pharaoh và Thần Tối sở hữu Ngọn Đao Đêm Tối. Gunner cần thông thạo quy tắc tăng cấp, thân mật, tư chất, tẩy luyện để dung hòa với sức mạnh của hai vị linh thú và mang về lợi thế cho mình.

Tạo hình của hai vị thần hộ mệnh hệ Sáng và Tối đang được Gunner săn đón

Bên cạnh hai thần hộ mệnh mới, ba siêu pet Huyền Vũ, Ấu Long Cổ và Tiểu Hồ Ly sẽ được thức tỉnh và khai mở bộ chiêu thức lợi hại hơn. Nếu như Huyền Vũ và Ấu Long Cổ trở nên uy lực hơn khi đạt đến thức tỉnh 3, Tiểu Hồ Ly lần này sẽ mưu mẹo không kém khi kích hoạt hệ thống thức tỉnh lần đầu. Đây là cập nhật được Gunner trông ngóng từ lâu, đảm bảo xoay chuyển cục diện sức mạnh hệ thống pet và đội hình ra trận cũng thay đổi đáng kể.

Bộ ba siêu Pet sẽ được thức tỉnh ở phiên bản mới

Bạn cũ quay về, nhận quà say mê

“Boss Minotaure Trở Lại” là cơ hội để Gunny PC tri ân người chơi cũ về với đấu trường Gà vui nhộn. Từ 20-26/10, nhân vật đạt cấp từ 35-70 đã 15 ngày trở lên chưa đăng nhập vào game (khi trở lại) sẽ nhận gói quà tri ân bạn cũ. Một số vật phẩm tiêu biểu trong gói là Legend-Cá Chép, Vòng tay rồng đỏ +5 x2, Nhẫn rồng tím +5 x2, Wow-Thiên sứ ban phúc Cấp 3 x1, Rương 500 Xu khóa x6… Tất cả sẽ giúp người chơi cũ bắt kịp đường đua gay cấn ở xứ sở Gà Vàng.

Riêng với hội đam mê “cày cuốc” cũng đượcGunny PC bổ sung chuỗi hoạt động cho nhân vật cấp 45 trở lên, đã offline quá 30 ngày. Khi làm thêm các nhiệm vụ đặc biệt, nhân vật được tặng thưởng giá trị như Super-Lì xì x1, Đá Tăng Cấp và Thần Hộ Mệnh 4 sao cực ngầu.

Quà tặng và nhiệm vụ đặc biệt dành cho Gunner cấp 45 trở lên

“Boss Minotaure Trở Lại” chắc chắn sẽ khuấy động tinh thần chiến đấu, giúp Vương quốc Gà ngày càng náo nhiệt hơn. Những cập nhật mới, tính năng hấp dẫn là nỗ lực không ngừng từ Gunny PC dành cho cộng đồng game thủ. Tựa game tiếp tục khẳng định vị thế của trò chơi giải trí văn minh, hiện đại, luôn chủ động bắt kịp nhu cầu game thủ và xu hướng của thị trường game Việt.Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.

Trang Chủ: https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn