Dolphin Wave – Tựa game hành động độc đáo hiện đã ra mắt trên Android, iOS và PC

Dolphin Wave là tựa game online đa nền tảng được phát hành trên Android, iOS và PC bởi DMM Games.

Trong Dolphin Wave, bạn đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho một đội gồm các cô gái dễ thương khi họ thách đấu với nhau trong trận chiến bằng Moto nước trên một hòn đảo nhiệt đới.

Jet battle là môn thể thao nổi tiếng ở hòn đảo nhân tạo “Watatsumi”, nơi mục tiêu là hạ gục Jet Ski của người chơi đối phương được gọi là máy UMI. Mỗi moto nước sẽ có hai người trên tàu, với “Rider” là người điều khiển nó và “Gunner” để bắn hạ cỗ máy đối phương.

Với tư cách là huấn luyện viên của họ, bạn có thể huấn luyện họ cho những thử thách sắp tới và bạn có thể tăng sự liên kết của bạn với các cô gái thông qua tương tác với họ.

Trò chơi cũng cho phép tùy chỉnh nơi bạn có thể thay đổi trang phục của các cô gái trong danh sách của mình từ thiết kế đến màu sắc của họ.

Bạn cũng có thể nhận phần thưởng từ chiến dịch đăng ký trước ngay khi bạn bắt đầu trò chơi, bao gồm vé đảm bảo UR, tiền tệ cao cấp và thậm chí nhiều vé gacha hơn để bạn rút.

Dolphin Wave là game nhập vai Jet Battle được phát triển bởi Honey Parade Games, những người đứng sau Shinobi Master Senran Kagura: New Link.