Yu-Gi-Oh! Cross Duel Online: Cách trang bị kỹ năng dành cho người mới chơi

Trang bị kỹ năng là một phần quan trọng trong các trận đấu 4 người mới có trong Yu-Gi-Oh! Cross Duel và người chơi nên đảm bảo rằng họ có những người phù hợp.

Trang bị kỹ năng là một phần quan trọng trong các trận đấu 4 người mới có trong Yu-Gi-Oh! Cross Duel và người chơi nên đảm bảo rằng họ có những người phù hợp.

TIN LIÊN QUAN

Trong Yu-Gi-Oh! Cross Duel Online, người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm game thẻ bài cổ điển theo một cách hoàn toàn mới. Trong khi nhiều thẻ cổ điển trở lại cùng với thẻ mới hơn, chẳng hạn như thẻ đã thấy trong Yu-Gi-Oh! Sevens, chúng đã được điều chỉnh để phù hợp với phong cách chơi miễn phí cho tất cả 4 người mới. Một cách mà các thẻ đã được thay đổi là ngay cả những hiệu ứng thẻ khét tiếng nhất cũng đã được thực hiện và biến thành các kỹ năng có thể được trang bị cho mỗi thẻ. Hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho người chơi cách trang bị các kỹ năng trong Yu-Gi-Oh! Đấu chéo.

Kỹ năng trong Yu-Gi-Oh! Cross Duel là các hiệu ứng tùy biến có thể được thêm vào quái vật và thay đổi để thay đổi toàn bộ bộ bài hoạt động. Những kỹ năng này không chỉ khác nhau về hiệu ứng và thời gian, mà chúng còn khác nhau giữa các thẻ. Thông thường, các kỹ năng có sẵn cho mỗi con quái vật liên quan đến loạt phim mà chúng từ và khả năng của con quái vật trong Trò chơi bài giao dịch YGO. Một ví dụ về điều này là cách Bitron từ Yu-Gi-Oh! Loạt VRAINS có kỹ năng “Mũi tên liên kết” để giúp người chơi dễ dàng triệu hồi các Quái vật Liên kết từ cùng một chương trình.

Kỹ năng có thể được trang bị trong menu “chỉnh sửa bộ bài” khi người chơi nhấn nút “thẻ” trên màn hình chính. Từ đó, họ cần chọn một trong các bộ bài của mình hoặc tạo một bộ bài mới. Người chơi nên kéo những thẻ bài quái vật được lựa chọn vào hàng trên cùng trên màn hình để đưa nó vào bộ bài. Khi một lá bài quái vật nằm trong bộ bài, người chơi chỉ cần chạm vào nó để xem các kỹ năng và khe kỹ năng của nó. Từ đó, các kỹ năng có thể được kéo vào khe kỹ năng đầu tiên, khe trống màu cam có chữ “1” ở bên trong và thẻ sẽ đổi màu dựa trên kỹ năng sau khi được trang bị.

Khi người chơi lấy được quái vật từ Card Gacha, họ sẽ chỉ có một kỹ năng. Các kỹ năng khác có thể được mở khóa bằng Vật liệu Kỹ năng có thể kiếm được trong nhiều chế độ của trò chơi thông qua phần thưởng tích lũy và xếp hạng trong Đấu xếp hạng. Người chơi có thể sử dụng những nguyên liệu này để mở khóa các kỹ năng trong menu “tùy chỉnh” của thẻ, có thể tìm thấy trên màn hình thẻ và trong menu “Tùy chỉnh quái vật”. Tuy nhiên, đối với nhiều duelist, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi, tất cả quái vật của họ sẽ chỉ có sẵn một slot kỹ năng.

Để mở khóa nhiều khe kỹ năng hơn trong trò chơi điện tử Yu-Gi-Oh này, giúp làm cho các thẻ của họ trở nên đáng gờm hơn trong các trận đấu tay đôi, họ cần nhận được một số thẻ trùng lặp nhất định hoặc trao đổi các thẻ trùng lặp có cùng độ hiếm.

Số lượng cần thiết là bao nhiêu tùy thuộc vào độ hiếm của thẻ. Giá vé yêu cầu 5 trong số này, Giá vé siêu ưu đãi cần 1 bản sao của chính nó hoặc 2 bản sao của cùng một độ hiếm và Giá vé cực cao cần một UR nhân đôi hoặc 4 UR trùng lặp. Điều này có thể khiến người chơi mất một khoảng thời gian đáng kể với tỷ lệ cược của gacha có thể khiến họ không có quá nhiều SR hoặc UR trong một thời gian. Yu-Gi-Oh! Cross Duel hiện đã có trên hầu hết các thiết bị di động.