Skin vô địch CKTG 2022 DRX lộ diện với “Deft Alpaca” là tâm điểm

Dòng skin vinh danh nhà vô địch CKTG 2022 – DRX đã chính thức được giới thiệu với những điểm nhấn đáng chú ý.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cộng đồng fan LMHT đã có thể chứng kiến được dòng skin vô địch CKTG 2022 của đội tuyển DRX. Và quả thực Riot đã không làm các fan phải thất vọng với 6 skin vô cùng ấn tượng này.

Các vị tướng được chọn không có nhiều bất ngờ khi đã được tuyển thủ xác định từ trước gồm Aatrox, Kindred, Akali, Caitlyn, Ashe và Maokai. Trong đó, Aatrox có thêm một phiên bản Hàng Hiệu khi Đường Trên Kingen là tuyển thủ đạt danh hiệu MVP trong trận Chung kết.

Với biệt danh của DRX là “Rồng Xanh”, không khó đoán về màu sắc chủ đạo của bộ skin này. Và nó đã được đội ngũ thiết kế thể hiện rõ nét, cùng với đó là việc điểm thêm nhiều chi tiết để làm nổi bật từng skin một.

Deft Alpaca là điểm đặc biệt của bộ skin này

Ngoài ra, Riot cũng khá chiều các tuyển thủ khi thiết kế skin dựa theo ý kiến của từng người. Đặc biệt nhất chính là DRX Ashe của BeryL với nguồn cảm hứng dựa trên nhân vật Elysia trong tựa game Honkai Impact 3.

Caitlyn và Ashe

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một Linh Vật đặc biệt trong dòng skin DRX này chính là điều khiến cộng đồng thích thú. Đó là hình ảnh Lạc Đà Alpaca, biệt danh đã gắn liền với Xạ Thủ Deft từ những ngày đầu của sự nghiệp. Những Linh Vật siêu đáng yêu này xuất hiện trong skin Maokai (chiêu E – Ném Chồi Non), skin Caitlyn (chiêu W – Bẫy Yordle) cũng như những màn nhảy múa độc đáo trong hoạt ảnh biến về của vị tướng Xạ Thủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 thay đổi cực hot trong LMHT 13.10: Siêu cập nhật giữa mùa giải

Aatrox và Kindred

Trong lần đầu tiên chứng kiến skin riêng của mình, Deft đã bày tỏ sự thích thú tột độ mà rất nôn nóng được sở hữu trên máy chủ chính thức. Đó cũng là cảm xúc chung của cộng đồng fan về nhóm skin này. Dự kiến, bộ skin DRX 2022 sẽ sớm được ra mắt trong phiên bản LMHT 13.11.

Akali và Maokai