Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Trò chơi cướp biển thế giới mở Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.

TIN LIÊN QUAN
Skull and Bones

Game thủ đang rất mong chờ để xem những trận thuỷ chiến trong Skull and Bones sẽ như thế nào.

Trò chơi cướp biển Skull and Bones bị trì hoãn từ lâu của Ubisoft được cho là sẽ được tiết lộ một lần nữa vào tháng tới. Có nghĩa là kế thừa từ Assassin’s Creed 4: Black Flag được yêu thích, tựa game thế giới mở được biết là sẽ cho phép người chơi đi thuyền qua Ấn Độ Dương để cướp bóc và tham gia vào trận hải chiến dữ dội. Ubisoft gần đây đã thiết lập thời gian phát hành cho Skull and Bones, gợi ý rằng trò chơi cuối cùng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023 và bây giờ một tiết lộ cập nhật có thể đang được thực hiện.

Assassin’s Creed 4: Black Flag được đánh giá cao nhờ lối chơi cướp biển trong thế giới mở và Skull and Bones có ý nghĩa xây dựng thành công của nó. Tựa game sắp ra mắt đã phải trải qua một loạt sự trì hoãn kể từ khi được tiết lộ tại E3 2017, với dự án dường như đã được chuyển hướng và khởi động lại nhiều lần. Gần đây, đã tiết lộ rằng một tầm nhìn hoàn toàn mới cho Skull and Bones đã xuất hiện, dẫn đến sự chậm trễ hơn nữa trong khi các nhà phát triển cố gắng đạt được mục tiêu mới này. Các phiên bản trước của trò chơi rõ ràng là tập trung hoàn toàn vào các trận thuỷ chiến nhiều người chơi, mặc dù khám phá đất liền và câu chuyện một người chơi được cho là đã được thêm vào kể từ đó. Một thử nghiệm chơi Skull and Bones gần đây chỉ ra rằng không có PvP trên đất liền hoặc tàu nào được đưa vào trò chơi, điều này đánh dấu một sự khác biệt đáng kể so với thiết kế ban đầu của tựa game.

Một tin đồn được báo cáo bởi Try Hard Guides gợi ý rằng Ubisoft sẽ tiết lộ Skull and Bones một lần nữa trong tuần 4 tháng 7. Sự kiện thông báo này dự kiến ​​sẽ tiết lộ ngày phát hành chắc chắn cho tựa game nhập vai cướp biển thế giới mở, đồng thời giới thiệu một số trò chơi và thảo luận thêm thông tin chi tiết. Sự tiết lộ lại lần này của Skull & Bones sẽ che đậy tiết lộ ban đầu của nó vào năm 2018, nhiều lần trì hoãn tiếp theo và một cuộc chơi thử được báo cáo là đã bắt đầu vào đầu năm nay. Mặc dù hiện tại tiết lộ chỉ là tin đồn, nhưng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Ubisoft lập kỷ lục đối với tựa game bị trì hoãn từ lâu này.

Skull and Bones

Skull and Bones có thể sẽ được tiết lộ nhiều thông tin hơn vào tháng 7.

Trong khi Ubisoft đã không hiển thị lối chơi mới trong một thời gian, đoạn phim trò chơi Skull & Bones bị rò rỉ gần đây đã tiết lộ thông tin mới về bản dựng thử nghiệm hướng dẫn của tựa game. Đoạn phim này rõ ràng đã phác thảo lối chơi từng khoảnh khắc và vòng lặp nội dung cốt lõi của tiêu đề, dường như chủ yếu tập trung vào chiến đấu hải quân và cướp biển. Giả sử nhập vai một thủy thủ tầm thường, người chơi sẽ khám phá Ấn Độ Dương và thu thập tài nguyên để cải thiện con tàu và thủy thủ đoàn của mình. Một địa điểm được gọi là Red Isle sẽ đóng vai trò là trung tâm của Skull & Bones , người chơi sẽ đi đến đó để tích trữ nguồn cung cấp và tương tác với những người chơi buccaneers trực tuyến khác.

Skull & Bones là một tựa game cực kỳ khó nắm bắt, nhưng có tin đồn cho rằng Ubisoft sẽ sớm giới thiệu phiên bản mới nhất của dự án dựa trên cướp biển. Với rất nhiều sự chậm trễ và thay đổi trong quá trình phát triển, hiện tại vẫn chưa rõ trò chơi sẽ như thế nào khi nó bắt đầu ra mắt. Tuy nhiên, những người quan tâm đến một trải nghiệm biển cả khác từ Ubisoft nên mong đợi một tiết lộ khác của Skull & Bones .