LMHT: Bị cộng đồng giễu thành Ngài “Off”, WBG On tự đổi tên để hưởng ứng

WBG ON cũng hiểu những lời góp ý của người hâm mộ, mà mới đây anh đã chủ động đổi tên ingame như 1 cách tự giễu bản thân mình.

Với người hâm mộ, thì Weibo Gaming hiện tại tuy là một tập thể quy tụ những cái tên thuộc hàng “sao” như SofM TheShy đầy kỳ vọng. Nhưng phong độ phập phù và lối chơi có vấn đề gần đây không thể khiến fan yên tâm chút nào. Thậm chí có ý kiến cho rằng, nếu WBG không cải thiện được lối chơi, thì thậm chí CKTG cũng là điều vô cùng khó khăn.

Một trong số những mắt xích yếu nhất mà fan phát hiện ra từ mùa giải trước đến giờ vẫn chưa cải thiện đó chính là Hỗ Trợ của Weibo Gaming – ON.

Theo đó, ON được đánh giá là khó có thể thay thế người tiền nhiệm dày dặn kinh nghiệm là SwordArt, anh thường xuyên có những pha di chuyển hay xử lý lỗi khiến Weibo Gaming rơi vào thế khó. Chưa kể với việc giờ meta cần đánh bọc lót lên tuyến trên rất nhiều, khiến những pha di chuyển lỗi của Hỗ Trợ càng bị khai thác nhiều hơn.

WBG đã phải sử dụng trở lại Sword Art sau khi On thể hiện phong độ không được tốt

Tuy vậy không thể hoàn toàn mặc định ON là người chơi Hỗ Trợ quá tồi, vì có nhiều trận anh cũng tỏa sáng không kém gì những người đồng đội siêu sao như SofM hay TheShy. Nhưng có lẽ điểm yếu của anh vẫn là điểm yếu của toàn thể Weibo Gaming – quá thiếu ổn định, trận lên đồng, trận thì đánh như rank đồng.

Có lẽ như ON cũng hiểu điểm yếu của mình và những lời góp ý phê phán của người hâm mộ, mà mới đây anh đã chủ động đổi tên ingame của mình thành “always off” (luôn luôn tắt ngúm) như 1 cách tự giễu bản thân mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huanfeng cho rằng WBG chơi như mơ ngủ, tự tin “1vs2” ở Đường Dưới

Cho những ai chưa biết thì với phong độ thiếu ổn định như công tắc điện – lúc bật lên lúc bật xuống, cộng đồng LMHT thế giới và Việt Nam đã đổi biệt danh mỗi khi ON đánh lỗi thành OFF để cười nhạo việc này.