LMHT: Huanfeng cho rằng WBG chơi như mơ ngủ, tự tin “1vs2” ở Đường Dưới

Xạ Thủ Huanfeng của Weibo Gaming cho rằng toàn đội chưa có được sự tập trung nhất định trong giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2022.

Cuối tuần qua, WBG tiếp tục có thêm một trận đấu 3 ván trước Rare Atom, và lần này họ là đội giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, cái cách mà SofM cùng những người đồng đội giành thắng lợi vẫn khá chật vật và khiến nhiều fan không cảm thấy hài lòng.

Trong màn phỏng vấn sau trận đấu, Huanfeng đã thừa nhận WBG đang chơi chưa được tốt, đồng thời Xạ Thủ này cũng gửi đôi lời đến các fan về việc theo dõi đội ở mùa giải năm nay.

Tôi cảm thấy cả đội vẫn thi đấu như mơ ngủ vậy. Tuy nhiên khi đến ván đấu quyết định, cảm giác chúng tôi đã thức tỉnh và tìm lại được cảm giác tốt nhất.” Xạ Thủ của WBG chia sẻ.

Cũng trong cặp trận BO3 này, Huanfeng đã lần lượt thi đấu với cả 2 Hỗ Trợ sau khi SwordArt vào thay ON ở ván 3. Dù vậy, phong cách chơi của hai tuyển thủ này không khác nhau khi vẫn ưu tiên việc đảo đường hỗ trợ đồng đội, do đó Huanfeng cảm thấy không có nhiều khác biệt và tự tin với chiến thuật này.

Khi cả hai đều đi sang các đường khác, tôi chỉ bảo là hãy để tôi một mình ở Đường Dưới. Họ hãy đi giúp đỡ những đường còn lại đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các tuyển thủ đánh giá cao Amumu hỗ trợ, liệu sẽ trở thành hot pick?

Huanfeng giành MVP với Zeri bất tử trong ván 3

Trong cả 3 trận thắng ở LPL Mùa Hè 2022 tới thời điểm này, WBG đều cần đến ván 3 quyết định. Đồng thời, cái cách mà đội tuyển này thi đấu thực sự vẫn làm các fan cảm thấy hồi hộp. Khi được nhắc đến vấn đề này, Huanfeng cũng cho rằng người hâm mộ của đội nên bình tĩnh và đừng tỏ ra gấp gáp quá khi xem WBG thi đấu.