SofM dự đoán như thần, Bin đã bị fan LPL “tế” vì có KDA xấu

Dù Bilibili Gaming có màn chào sân MSI 2023 một cách thuận lợi nhưng cá nhân tuyển thủ Bin vẫn phải chịu một vài sự chỉ trích từ cộng đồng.

Trước một đội tuyển wildcards như Movistar R7, BLG đã nhanh chóng giành chiến thắng nhẹ nhàng với tỉ số 2-0. Kịch bản hai ván diễn ra tương tự khi hạt giống số 2 LPL thể hiện sự trên cơ so với đối thủ từ khâu triển khai đi đường và lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ.

Dù BLG hủy diệt R7 nhưng KDA của Bin có lúc là 0/4/0

Tuy nhiên, vẫn còn đó một số “điểm trừ” trong chiến thắng của BLG, đặc biệt là trong ván đấu thứ hai. Ở vị trí Đường Giữa, Yagao với vị tướng Jayce đã gặp nhiều khó khăn trước lựa chọn dị Aurelion Sol từ Mireu. Trong khi đó, Renekton của Bin ở Đường Trên liên tục bị hạ gục tới 4 mạng liên tiếp. Dù trận đấu có kéo dài thêm đôi chút với tình huống cướp Baron từ R7 nhưng Bin vẫn kết thúc trận đấu với KDA không mấy đẹp đẽ là 1/4/2.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng fan quốc tế thất vọng trước màn trình diễn của GAM

Trong buổi stream theo dõi trận đấu này, SofM đã có những nhận xét về tình hình của Bin. Theo đó, cựu tuyển thủ Weibo Gaming cho rằng dù BLG có thắng nhưng nếu bất kì ai có KDA xấu thì cũng sẽ gặp rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng. Đặc biệt khi đây là một đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng đấu.

Fan Trung Quốc chấm Bin và Yagao dưới điểm trung bình

Những dự đoán của SofM về Bin nhanh chóng thành hiện thực. Các fan Trung Quốc đã có màn chấm điểm tuyển thủ trên Weibo sau trận đấu này và Bin chính là người bị đánh giá thấp nhất với 2,8 điểm. Trong khi đó, dù Yagao có KDA khá khẩm hơn nhưng cũng “dưới trung bình” vì màn thể hiện Jayce nhạt nhòa. Bộ đôi Đường Dưới là Elk và ON được đánh giá cao nhất khi hoàn toàn đè bẹp đối thủ và mang về chiến thắng cho BLG trong cả 2 ván, Xun cũng tương tự khi kiểm soát tốt vòng rừng và mang lại nhiều lợi thế cho toàn đội.