SofM và Doinb đồng tình “G2 từ 2019 vẫn theo đuổi lối chơi của FPX”

Sau màn trình diễn Nautilus đường giữa, Doinb và SofM đều đồng tình rằng có lẽ G2 vẫn đang theo đuổi FPX của CKTG 2019.

Ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2023 đã khép lại tương đối trọn vẹn. Hoạt động tổ chức và thiết kế của Riot Games cho MSI 2023 nhận được lời khen từ đông đảo người hâm mộ với thiết kế background cũng nhau sân khấu mới lạ. Ca khúc chủ đề của kỳ MSI là Rules cũng cực kỳ bắt tai.

Về các trận đấu đã diễn ra, cả hai trận đấu đều có chung một kết quả nhưng kịch bản có phần trái ngược. PSG dành chiến thắng 2-0 trước DFM với thế trận hủy diệt trong ván 1 và comeback mãn nhãn trong ván 2. Cuộc đối đầu giữa G2 và LOUD thì ngược lại khi hai đội thi đấu đôi công trong ván 1 và Rạp Xiếc hủy diệt đối thủ trong ván 2 chỉ với 20 phút.

Trong khi chiến thắng của PSG không quá đặc biệt với phần lớn các vị tướng trong meta thì G2 lại đem đến một lối chơi vô cùng mới lạ. Caps sử dụng Nautilus đường giữa, Broken Blade là các vị tướng tự chơi đường trên trong khi người đi rừng Yike đảm nhận khả năng carry hạng nặng của mình với con bài Nidalee tưởng trừng đã thất truyền.

Nhắc tới Nautilus đường giữa, chúng ta có lẽ sẽ chẳng thể nào quên con Nautilus của Doinb đã hủy diệt chính G2 tại chung kết CKTG 2019. Chính chủ Doinb cũng đã chia sẻ rằng có vẻ như G2 đang muốn đánh như FPX tại CKTG 2019, thậm chí còn ngỏ lời với CEO của G2 Esports rằng mình sẵn sàng làm HLV của G2 nếu được mời.

SofM mới đây cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: “G2 từ 2019 tới giờ vẫn theo đuổi hình bóng, lối đánh FPX ạ :@” khiến người hâm mộ vừa buồn vừa vui cho các thành viên G2 hiện tại.

Xem thêm: LMHT 13.10: Hàng loạt thay đổi về trang bị Thần Thoại/Huyền Thoại lộ diện