Nautilus đường giữa trở lại sau khi Caps sử dụng tại MSI 2023

Lựa chọn Nautilus đường giữa hot dần dần sau khi được Caps sử dụng tại MSI 2023, Yagao, Faker, ShowMaker đã sử dụng hiệu quả.

G2 Esports và PSG Talon đã có hai chiến thắng 2-0 tại ngày thi đấu mở màn của MSI 2023. PSG đã dành chiến thắng với chiến thuật tương đối chuẩn chỉ từ nhiều vị tướng trong meta. Trong khi đó, G2 Esports tiếp tục trình diễn một lối chơi mới lạ, lần này là Nautilus đường giữa cùng với Nidalee đi rừng.

Nautilus sẽ đóng vai trò hỗ trợ, mở giao tranh trong khi đó Nidalee sẽ đảm nhận trong trách carry cùng với xạ thủ. Dù có chút chệch choạc trong giai đoạn đầu trận, Caps và Yike đã trở lại mạnh mẽ trong những tình huống giao tranh tổng và hủy diệt LOUD trong cả hai ván đấu.

Sự lựa chọn Nautilus đường giữa của Caps cũng đang hot dần dần sau khi xuất hiện tại MSI 2023. Ngay trong trận đấu sau đó, Yagao của BLG cũng đã lựa chọn vị tướng này trong trận đấu với R7 vào ngày hôm nay.

Không chỉ Yagao nhiều đường giữa khác cũng đang rất tích cực tập luyện Nautilus tại xếp hạng đơn. Nổi bật phải kể tới ShowMaker đang miệt mài leo rank với Nautilus nhưng có vẻ kết quả chưa khả qua lắm. Faker cũng đã sử dụng Nautilus trong buổi livestream tối qua và đánh giá vị tướng này thực sự OP.

Xem thêm: SofM và Doinb đồng tình “G2 từ 2019 vẫn theo đuổi lối chơi của FPX”

Lối chơi Nautilus đường giữa sẽ hướng tới điểm ngọc Dư Chấn, khởi đầu với Bình Thuốc Biến Dị và sau đó là các trang bị lần lượt là Mặt Nạ Vực Thẳm, Ngọn Đuốc Thánh Quang và các trang bị chống chịu tùy vào đội hình đối thủ.