SofM xin rừng bất thành vì bị chê lựa chọn Hecarim “out meta” khiến fan cười sặc trong buổi stream đầu tiên

SofM đã có buổi stream đầu tiên trong năm mới tương đối thành công dù phải xin lane, bị chê “out meta” và chưa tương tác nhiều với khán giả.

Sau nhiều ngày chờ đợi, SofM cuối cùng cũng đã bắt đầu hoạt động stream của mình vào ngày hôm qua ngày 02/01/2023. Vì một số vấn đề nên SofM chưa thể quay cảm bản thân cũng như không tương tác quá nhiều với người theo dõi trong buổi livestream đầu tiên này của mình. Lượng người theo dõi trực tiếp trung bình từ 4-5.000 cũng là một khởi đầu rất ổn.

Khởi đầu với một trận đấu ĐTCL làm ngay cái “còng”, SofM trở lại với Đấu Trường Công Lý với tài khoản quen thuộc S 15 6 13 của mình tại máy chủ Việt Nam. Hiện tại SofM đang ở mức rank Kim Cương nhưng elo ẩn cao hơn nhiều. Thật không may khi trận đấu đơn đôi đầu tiên của SofM trên stream lại ra vị trí Hỗ Trợ và SofM nhanh chóng xin lane.

Điều thú vị đã tới khi có vẻ như không ai quan tâm đến người xin lane là SofM nhưng cũng đã có người chấp nhận nhường SofM vị trí đường giữa. Sau một hồi trao đổi, SofM lại nói đi rừng cũng được và người đi rừng team SofM đã hỏi “m rung con gi” khi SofM lựa chọn Hecarim thì nhận được phản hồi là chơi con khác đi và cho rằng Hecarim đã “out meta” khiến người hâm mộ bật cười.

Nếu là người bình thường, sẽ không có gì đáng để nói nhưng đây là SofM – người đi rừng top 2 thách đấu Hàn – Á quân CKTG 2020, một người nổi tiếng với những lựa chọn dị thì có vị tướng nào gọi là “out meta”. Cuối cùng người chơi đó cũng không nhường và SofM đã lựa chọn Sylas đi mid.

Xem thêm: Rekkles “người toàn mực” trước khi trở lại LEC Mùa giải 2023

Đó là một trận đấu chiến thắng khi cả team của SofM đều thi đấu khá tốt nhưng cách mà người đi rừng Kim Cương “hướng dẫn” Thần Rừng Top 2 Thách Đấu Hàn là một khoảnh khắc thực sự thú vị.