T1 mở bán trang phục thi đấu mùa giải 2023, mang tính thẩm mỹ cao

Thương hiệu thời trang thể thao Goal Studio sẽ là đối tác của T1 trong việc cung cấp áo đấu, thời hạn hợp đồng lên đến 3 năm.

T1 Entertainment & Sports được nhiều người biết đến qua tựa game LMHT đã công bố áo đấu mùa giải mới tại sự kiện T1 CON 2022. Sản phẩm trang phục thể thao do Goal Studio cung cấp 3 năm, bắt đầu từ 2023.

T1 và Goal Studio sẽ cùng nhau thiết kế ra nhiều mẫu trang phục và phụ kiện để phục vụ đông đảo người hâm mộ T1 khắp nơi trên thế giới. Chúng sẽ là những món đồ có tính thẩm mỹ cao, tăng hiệu suất chơi game, nhằm thúc đẩy sự phát triển thể thao điện tử một cách lành mạnh. Ông Joe Marsh, giám đốc điều hành T1 chia sẻ.

Tiếp lời, ông Kang Jeong-hoon, giám đốc điều hành của Goal Studio nói: Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất thế giới. Chúng tôi sẽ gửi gắm năng lượng tích cực cho T1 thông qua các sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Bộ trang phục T1 lấy cảm hứng từ Thần thoại Hy Lạp, xoay quanh khẩu hiệu WILL TO WIN thể hiện ý chí chiến thắng mạnh mẽ của T1. Từ ngày 16/1/2023, fan có thể đặt mua để ủng hộ và cổ vũ cho Faker và những người đồng đội.

Goal Studio là thương hiệu thời trang thể thao được xây dựng dựa trên hiểu biết sâu sắc về văn hóa bóng đá với ấn phẩm kỹ thuật số nổi tiếng Goal lớn nhất thế giới, tiếp cận hơn 300 triệu fan bóng đá với 17 ngôn ngữ khác nhau. Tầm nhìn của Goal Studio là góp phần tạo nên xã hội lành mạnh, truyền bá tinh thần thể thao tích cực qua các sản phẩm của mình. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện 10 tuyển thủ xuất sắc sẽ thi đấu tại Season 2023 VCS Kick-Off

2023 là năm triển vọng đối với T1, họ giữ lại toàn bộ thành viên đội hình chính ở mùa giải trước. Trong khi đó, các đội tuyển ở LCK đã có nhiều xáo trộn về mặt nhân sự. Ngay cả đương kim vô địch CKTG, DRX chỉ còn lại người chơi hỗ trợ BeryL, 4 thành viên mới góp mặt là Rascal, Croco, FATE, deokdam.

Năm ngoái, T1 vô địch LCK mùa xuân, và lần lượt là á quân 3 giải đấu lớn MSI, LCK mùa hè, CKTG LMHT