Lộ diện 10 tuyển thủ xuất sắc sẽ thi đấu tại Season 2023 VCS Kick-Off

Giống như khu vực LCK, VCS của chúng ta cũng sẽ có Season 2023 VCS Kick-Off để khởi động cho mùa giải mới với 10 tuyển thủ xuất sắc.

Quá trình “chuyển nhà” dành cho game thủ hoàn tất và đây cũng là thời điểm giải đấu VCS 2023 sắp sửa khởi tranh. Dự kiến, VCS Mùa Xuân 2023 sẽ bắt đầu sau tết nguyên đán vào đầu tháng 2 để các tuyển thủ có khoản thời gian nghỉ lễ vui vẻ nhất cùng gia đình. Tuy nhiên trước khi giải đấu chính thức bắt đầu, chúng ta sẽ có một số trận đấu tại Kick-Off VCS 2023 như một bước chạy đà hoàn hảo để thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Season Kick-Off sẽ nơi những tuyển thủ của giải đấu thi đấu với nhau vui vẻ, nhằm mục đích mở đầu cho mùa giải. Giống như Season Kick-Off LCK được rất nhiều người hâm mộ quan tâm thời gian gần đây, Season Kick-Off VCS của chúng ta cũng sẽ có 2 đội trưởng là hai tuyển thủ khác đội, sẽ dẫn dắt team của mình tới chiến thắng.

Hai đội trưởng của hai đội cũng đã được VCS LMHT – fanpage chính thức mới của giải đấu VCS công bố đó chính là GAM Levi – người đi rừng xuất sắc nhất VCS và CES Artemis – xạ thủ hàng đầu VCS trong nhiều mùa giải liên tiếp.

Tuy nhiên sau đó, VCS English – một fanpage cung cấp thông tin uy tín không kém với nhưng tiết lộ về việc Bie rời GAM, SE Ren, SGB giữ nguyên đội hình tại CNJ đã tiết lộ toàn bộ đội hình của cả hai đội mà nhìn qua chúng ta có thể thấy cực kỳ chất lượng. Cụ thể team Levi sẽ bao gồm Hasmed, Levi, Kati, Shogun, Palette và team của Artemis bao gồm Kiaya, DNK, Glory, Artemis, Taki.

Điểm đặc biệt là Glory và Artemis là hai tuyển thủ duy nhất nằm trong các đội tuyển không lọt vào Playoffs trong mùa giải vừa rồi. Chúng ta cũng không thấy được sự xuất hiện của bất kỳ thành viên nào tới từ Team Secret.

Xem thêm: SofM xin rừng bất thành vì bị chê lựa chọn Hecarim “out meta” khiến fan cười sặc trong buổi stream đầu tiên

2023 VCS Kick-Off được dự đoán sẽ diễn ra vào ngày 10/01/2023, cùng thời điểm với LCK Kick-Off. Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của các tuyển thủ xuất sắc trong năm 2022 vừa qua trước khi bắt đầu một mùa giải VCS khốc liệt sắp tới nhé